VN88 VN88

Truyện 18+ nặng lồn là gì hả chị cho em xem được không

Chúng tôi học đại học, phần lớn là ở Hà Nội. Đến tận hết năm thứ 1 đại học, tôi vẫn là trai tân, chỉ biết có thủ dâm và thủ dâm thôi. Hè về, các bạn tổ chức đi chơi dã ngoại để họp lớp. Tôi cũng chả nhớ rõ, đó là vùng biển tên là gì, chỉ nhớ nó ở Thái Bình. Bọn tôi gần 40 người cả con trai và con gái, đi trên 1 chuyến xe. Cũng ăn uống, nhậu nhẹt, hát hò tắm biển như bao lần họp lớp khác, nhưng chuyến đi này lại khác, chuyến đi này có ông lái xe rất là máu gái mà cũng thông thạo khu vực này.

Buổi tối, sau 1 ngày chơi bời thoả thích, chúng tôi ngồi nghỉ uống nước dừa và chém gió. Hồi đó tôi cũng chưa uống rượu nhiều như bây giờ, chỉ có 2 – 3 chén là phê phê rồi. Bàn nhựa ngồi gần bài biển, có tôi, chú lái xe, thằng Khánh và 1 thằng nữa mà tôi cũng chả nhớ tên. Sau 1 hồi chém gió, cạn chuyện để nói, tự dưng ông lái xe hỏi chúng tôi:

– Chúng mày đi chơi gái không?

– Ở đâu chú ơi – tiếng thằng Khánh.

– Bên kia, chỗ quán cóc bên kia kìa.

Nhìn theo hướng chỉ của chú, ban đêm, tôi cũng chỉ nhìn thấy mờ mờ 1 cái kiốt bán lặt vặt như cái kiốt mà bọn tôi thuê nghỉ. Tôi không nhớ rõ đó là bãi biển nào ở Thái Bình, nhưng năm 2001 chúng tôi ra đó còn phải để xe ôtô ở ngoài bờ ruộng, men theo bờ ruộng đi khoảng 500 m mới vào được tận bãi biển. Mà cũng chả có hàng quán như bây giờ, chỉ có 2 nhà bán nước, dừa, thuốc lá, các thứ lặt vặt và cho bọn tôi thuê bàn ghế để ăn uống và tắm rửa.

VN88

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.