VN88 VN88

Truyện 18+ nặng lồn là gì hả chị cho em xem được không

– Dùng tay sao anh, em có biết đâu, hay anh hướng dẫn em nhé.
truyen 18+ nang lon la gi ha chi cho em xem duoc khong hinh anh 5
Chả biết ngây thơ thật hay giả vờ, tôi cũng đành phải hướng dẫn em kĩ thuật thủ dâm vậy. Một lúc sau, tôi phóng toàn bộ bức xúc trong người lên mặt và ngực em. Em không nói gì, chỉ lặng lẽ dậy lấy khăn lau cho thằng nhỏ của tôi và em. Tôi mệt, nằm im hút thuốc lặng lẽ nhìn em chăm sóc cho tôi.

– Anh à, thực sự không phải em không muốn cho anh đâu, nhưng mà em đau quá, lần đầu tiên của em mà, có lẽ tâm lý em chưa chuẩn bị sẵn sàng, mình để khi khác nhé anh.

Tôi không nói gì cả, em lại tiếp:

– Đừng giận em mà, em chưa quen, đừng giận nhé.

Tôi nghe em nói mà cảm thấy thương em quá, giang rộng 2 tay về phía em, em mỉm cười và trườn vào lòng tôi như 1 chú mèo con ngoan ngoãn. Chúng tôi ôm nhau ngủ thiếp đi cho đến sáng thì tôi về mở cửa hàng.

Sau ngày hôm đó, em đến với tôi nhiều hơn. Giặt quần áo cho tôi, nấu cơm mang sang cho tôi, hay mua cái này cái nọ cho tôi. Chúng tôi giữ mối quan hệ đó được khoảng 1 tháng thì chia tay, chia tay vì những hiểu nhầm và cũng vì tôi có những mối quan hệ khác nên không níu kéo em lại. Đến tận lúc chia tay, em vẫn là 1 cô gái trinh trắng. Tôi không tiếc vì chưa làm gì được em, với em, mỗi phút chúng tôi nằm bên nhau, ôm nhau và thủ thỉ nói chuyện cũng làm tôi vui rồi. Với em, tôi không yêu em vì thực sự mối quan hệ cũng không sâu đậm gì, tôi đến với em cũng chỉ là 1 niềm vui nhỏ trong những tháng ngày làm việc ở quán nét này thôi.

( Truyện 18+ nặng mới nhất )

VN88

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.