VN88 VN88

Truyện 18+ nặng lồn là gì hả chị cho em xem được không

– Anh chuẩn bị về, nhưng nhớ em quá mới sang với em. Chúng mình làm tiếp nhé.

Em không nói gì, chỉ cười và gật đầu. Tôi lại phải tắm tiếp vì người toàn là cát, còn em đánh răng rửa mặt và tắm qua loa. Tôi đã nâng niu 2 bầu vú của em, hôn và bú không biết chán. Các bạn hãy tưởng tượng ra hình ảnh tôi quỳ xuống liếm từ chân cho đến mặt em, tưng ngón chân, từng bên vú, dọc theo 2 bên sườn, liếm vào nách em, 2 bên múi thịt căng mọng, dọc theo khe xuống. Các bạn có thể cười vì tôi đã vét máng cave nhưng em đẹp quá, thơm quá, ngon quá tôi không thể cầm lòng được. Và có lẽ em là người duy nhất cho đến bây giờ được tôi chăm sóc kĩ càng đến như vậy. Những cái vuốt ve, mơn trớn, những nụ hôn và đường đi của cái lưỡi đã làm em rên siết, quằn quại vào 1 buổi sáng bình mình, buổi sáng mà tôi nhớ mãi đến tận bây giờ.

Tôi ra về, chưa từng đặt chân lại vùng biển đó và cũng không gặp lại em nữa. Nhưng với em, trong cuộc đời đi chơi gái, tôi mãi mãi nhớ em.

Sau khoảng 2 tuần nghỉ hè ở Hải Phòng, tôi quay trở lại Hà Nội. Sau năm học đầu tiên tại trường Bách Khoa, tôi đã phải thi lại vài môn học và tôi cần phải quay trở lại trường học sớm để xem kết quả thi của mình và có kế hoạch mới cho tương lai. Thật may mắn là các môn tôi phải thi lại đều qua hết, dù kết quả không cao nhưng tôi không phải tăng ca. Qua lời giới thiệu của 1 cô bạn gái, tôi xin vào làm tại 1 tiệm internet mà anh trai cô mới mở. Tôi nhớ những năm 2001 – 2002, internet mới bắt đầu phổ biến tại Hà Nội. Hồi đó giá internet là 6000/1h và sau đó giảm xuống 3000/1h khi mà internet phổ biến hơn. Không có ADSL như bây giờ, với việc kết nối qua Dial – up của đường điện thoại thì tốc độ mạng rất là chậm. Hầu như tất cả chỉ dừng lại ở việc đọc 1 số trang báo mạng mới có, check mail và chat qua Mirc, vietchat. Quán net tôi làm việc khi đó ở trong 1 con phố nhỏ, quán nhỏ nên chỉ có khoảng 12 máy, mà máy móc cũng cũ kỹ nên hầu như cũng vắng khách. Công việc của tôi rất nhàn hạ, chỉ ghi phiếu cho khách mới đến, hướng dẫn khách các kỹ thuật căn bản mà chủ yếu là lập nick Yahoo cho các khách hàng mới, tính tiền cho khách và ngủ lại tại quán để trông nhà. Khoảng thời gian này cũng là 1 khoảng thời gian mà tôi rất vui, sống rất thoải mái và cũng trải qua vài mối tình ở đây.

VN88

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.