VN88 VN88

Truyện 18+ nặng lồn là gì hả chị cho em xem được không

– Em ngồi còn lâu không, anh sắp đóng cửa rồi?

– Vậy à anh, em ngồi để cố ý chờ anh mà.

– Chờ anh, làm gì thế.

– Hi, anh đi chơi với em nhé.

Với sẵn tư tưởng làm quen với em, tôi đồng ý ngay. Bảo em chờ tôi đóng cửa hàng và lấy xe của em đèo em đi chơi. Hồi đó tôi không có xe, đi đâu cũng chỉ xe buýt hoặc xe đạp. Ngồi con Jupiter của em, chúng tôi lòng vòng khắp các phố, tôi và em đã nói chuyện với nhau rất là nhiều. Đại khái cũng biết được em đang chuẩn bị vào năm thứ 2 trường Ngân hàng, ở trọ gần khu nhà tôi với chị gái và 1 điều rất là quan trọng: chị em vẫn ở quê chưa ra Hà Nội.

Chuyện này đúng là thời cơ của tôi đây rồi, tôi kêu mệt và bảo để anh đưa em về nhé, em đồng ý ngay. Nhà em trọ là 1 dãy nhà cấp 4, khu trọ chia thành từng phòng để cho sinh viên thuê. Trong nhà chỉ có 1 cái giường, 1 cái bàn để máy vi tính và 1 số đồ lặt vặt. Có 1 cái ghế để ngồi máy vi tính, em ngồi đó và tôi phải ngồi trên giường. Bật nhạc lên tôi và em lại tiếp tục câu chuyện của mình, tôi hỏi:

– Sao lại rủ anh đi chơi vậy?

– Hi, anh à, hôm nay anh bật nhạc đúng bài em thích và chiều em, em cám ơn anh mà.

– Cám ơn anh bằng cách rủ anh đi chơi hả?

Em không nói gì và chỉ cười. Tôi đi lòng vòng trong nhà, bất ngờ ôm chặt lấy em từ đằng sau, em giật mình nhưng không chống cự gì cả. Xoay người em lại, em ngượng ngùng cúi đầu xuống, tôi phải dùng tay nâng cằm em lên và nhẹ nhàng đặt vào môi em 1 nụ hôn. Em đáp trả rất cuồng nhiệt các bạn à, tôi thì thầm:

VN88

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.