VN88 VN88

Truyện 18+ nặng lồn là gì hả chị cho em xem được không

– Vì nó hay đi bú lồn.

– Thế lồn là gì hả chị.

– Mày ngu thế, lồn là bướm chứ là gì.

À à, hồi đó tôi chả biết lồn là gì thật, nhưng cũng biết bướm là của con gái, giống như chim là của mình. Tôi mới hỏi lại chị Hoài:

– Chị cho em xem bướm của chị với, em cho chị xem chim của em.

Không ngờ bà ý cho mình xem thật, sau này mới biết bà ý dâm trước tuổi. Khác hẳn với chim của tôi có cái vòi, bướm của bà ý chỉ là 1 cái khe ở giữa háng, thịt dày hơn 1 tý, chả có cọng lông nào cả. Tôi đang ngạc nhiên, sờ vào bướm bà ý thì tự dưng bà ý bảo:

– Vinh, mày bú lồn tao đi.

Một thằng nhóc học lớp 3 thì biết cái gì phải không các ban, tôi bảo tôi không biết gì, bà ý lại bảo:

– Mày liếm liếm vào chỗ ý ý. Liếm vào bướm tao ý.

Tôi nghe theo, cúi xuống cứ lấy lưỡi liếm liếm vào bướm bà ý. Thú thật thì cũng chả có cảm giác gì mà bà ý cũng thế, cũng chả có cảm giác gì hay chảy nước như các bác nghĩ đâu. Liếm được 1 lúc, bà ý hất đầu tôi ra và bảo:

– Thôi, mày liếm lồn tao nhột lắm, tao ko cho liếm nữa đâu.

Vậy đấy các bạn à, lần đầu tiên biết đến cái lồn và được bú lồn của tôi như vậy đấy. Không biết có phải như vậy không, được bú lồn từ khi học lớp 3 mà bây giờ, tôi rất thích được vét máng.

Từ ngày biết đến thế nào là lồn, thế nào là bú, bản thân cũng có chút thay đổi, cũng có tò mò chút đỉnh. Dù chưa dậy thì, chưa biết xuất tinh hay thủ dâm, nhưng tôi cũng đã biết quan sát, biết nhìn lén mọi chuyện xung quanh. Ngày ấy ba tôi là bộ đội đóng quân xa nhà, ở nhà chỉ có tôi và mẹ và thằng cu em mới sinh. Mẹ lo chăm sóc em, tôi hoàn toàn được tự do. Rồi khi mẹ gửi em về quê, tôi và mẹ sống trong khu tập thể thì sự tự do càng tăng cao, lúc đó tôi nhớ là đang học lớp 6. Tôi và chị Hoài vẫn hay thường chơi đồ hàng với nhau, vẫn thường hay nghịch ngợm với nhau, những trò chơi mà khi bé, bọn tôi chả nghĩ ngợi gì, nhưng có lẽ, không biết sau này nghĩ lại, chị có cảm thấy buồn cười không nữa. Tôi vẫn hay nghịch lồn chị, chị nghịch chim tôi, tôi cũng đã được chị bú mút chim cho, dù rằng, nó cương lên nhưng cũng chẳng xuất tinh. Rồi tôi theo các anh lớn, đi nhìn trộm các nhà khác trong khu tập thể. Các nhà trong khu tập thể thường thường chỉ có 1 cửa duy nhất mà làm bằng gỗ, thường có các khe hở.

VN88

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.