VN88 VN88

Truyện loạn luân vụng trộm phá trinh cô cháu gái

Lợi nhìn thấy đầu vú cứng nhắc đội lên trong chiếc áo thung bó sát ngực. Chàng mỉm cười nhìn Ngọc với cặp mắt đưa tình và liếm môi để thầm bảo nàng là chàng cũng đang thèm cặp vú đó.

– Hôm nay có phim nào hay không ?

Lợi hỏi và cúi xuống để má cọ vào đầu vú cương cứng của Ngọc. Chàng nhận thấy nàng rùng mình, hơi thở mạnh và nhanh, giống như chàng. Lợi ngẩng đầu lên bắt gặp cặp mắt của Hương đang theo dõi chàng. Hương mỉm cười, không nói gì, làm ra vẻ không biết gì đến việc gì xẩy ra giữa hai người.

– Có một phim hay bắt đầu vào lúc 9 giờ tối. – Ngọc trả lời.

– Ồ ! Thế thì hay quá, Cậu sẽ ngủ trên chiếc sofa này để coi phim nếu mẹ cháu cho phép.

Lợi đang mơ tưởng đến cái miệng xinh xắn của Ngọc bú cặc chàng thì bị tiếng chuông điện thoại cắt ngang dòng suy tưởng. Hương nhấc ống điện thoại nghe. Với vẻ mặt vui tươi báo cho Lợi biết, chồng nàng có việc khẩn cấp phải rời Sài Gòn, nàng phải sửa soạn hành lý cho chàng lên đường trong đêm nay. Lợi mừng rỡ vì sẽ không gặp trở ngại cùng Hương lên đỉnh trong đêm nay và rất có thể Ngọc cùng tham dự.
truyen loan luan vung trom pha trinh co chau gai hinh anh 4

Lợi đã nhiều lần đụ Hương, nay gặp Ngọc với cơ thể nẩy nở, xinh đẹp hơn mẹ lúc còn trẻ, chàng không thể bỏ qua cơ hội này để thưởng thức mùi thơm trinh nữ.

VN88

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.