VN88 VN88

Truyện loạn luân vụng trộm phá trinh cô cháu gái

Lợi lăn xuống giường, nằm cạnh Ngọc, nàng quay lại, liếm, mút sạch cặc chàng. Hương không mặc quần áo thình lình mở cửa, đi vào phòng, cúi xuống hôn lên môi Lợi. Chàng lên tiếng :

– Ngọc ! mẹ cháu muốn liếm lồn cháu để mút tinh khí của cậu trong lồn cháu đấy….

– Mẹ muốn liếm lồn con hả ?

– Đúng rồi! Mẹ muốn liếm lồn con từ lâu, nhưng chưa có can đảm yêu cầu con. Trong dịp cậu Lợi đến thăm mẹ con mình, mẹ thấy con cũng muốn cậu Lợi là người đầu tiên trong đời con, mẹ chấp nhận và muốn mút hết những tinh trùng của cậu trong lồn con.

Nói xong, không đợi Ngọc có đồng ý hay không, Hương nằm đè lên người Ngọc theo tư thế ” 69 “. Nhìn hai mẹ ôm nhau, bú lồn nhau, cặc Lợi mau chóng phục hồi. Chàng cầm cặc rê vào lồn Hương. Miệng Ngọc liền rời lồn mẹ, đưa lưỡi liếm đầu cặc. Hương lăn xuống giường, nằm ngửa cạnh con. Đầu cặc đã được Ngọc bôi trơn bằng nước bọt và dâm thủy của Hương, Lợi liền đưa cặc đến miệng lồn Hương, nàng hất lồn lên nuốt trọn cặc chàng. Lợi cầm hai chân Hương để lên vai, chàng cúi xuống hôn lên môi nàng, hai đầu gối Hương đè lên hai vú căng cứng của nàng.

Lồn hất lên, cặc xập xuống nhịp nhàng, ăn khớp với nhau. Một lúc sau, Lợi nằm ngửa trên giường, Hương ngồi trên bụng Lợi. Nhìn mẹ và cậu đụ nhau, Ngọc lại thấy thèm bèn ngồi lên mặt Lợi, lồn trên miệng Lợi. Hai mẹ con ngồi đối diện nhau trên người Lợi. Cặc Lợi quay tròn trong lồn Hương theo nhịp xoay của nàng. Lưỡi Lợi ngoáy sâu trong lồn Ngọc. Hai mẹ con sung sướng ôm nhau, hai cai lồn thay đổi chỗ nhiều lần. Lúc miệng Lợi bú lồn Ngọc thì cặc Lợi trong lồn Hương. Khi cặc Lợi bị lồn Ngọc nuốt gọn thì lưỡi Lợi thọc sâu vào lồn Hương.

VN88

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.