VN88 VN88

Truyện loạn luân vụng trộm phá trinh cô cháu gái

Thình lình, Lợi ngẩng đầu lên. Ngọc ngạc nhiên, mở mắt lớn nhìn chàng. Thấy Lợi cười, Ngọc hiểu là Lợi có ý trêu chọc, nàng bật cười, ôm đầu Lợi hôn lên môi chàng. Ngọc đứng dậy, quay lại, ngồi vào lòng Lợi, hai mặt đối nhau. Ngọc ngồi để lồn đè lên con cặc cương cứng của Lợi. Ngọc lại hôn Lợi, những tay búp măng của nàng chải, cào, gãi trên mái tóc của ông cậu, giữ vững đầu chàng không cho môi chàng thoát khỏi vòng kìm kẹp của môi nàng như lúc trước.

– Cháu không thể tin được chuyện đã xẩy ra một cách êm xuôi. Cháu đã mơ tưởng đến việc này từ năm ngoái, khi cháu cùng ba cháu gặp cậu trong ngày họp mặt ở nhà ông bà ngoại. Cháu yêu cái hôn nồng nàn của cậu, cháu thích bàn tay cậu chu du trên thân thể cháu. Những điều cháu mơ ước nay đã thành sự thật. Cháu yêu cậu…..

Lợi vuốt má Ngọc

– Cậu cháu mình giống nhau. Cũng từ ngày gặp cháu trong cuộc họp mặt gia đình, cậu đã yêu cháu. Cậu đã từng nghĩ đến cháu, muốn ôm cháu vào lòng, muốn được làm tình với cháu. Hôm nay ước mơ của cậu đã được cháu đáp lại. Cậu cảm ơn cháu. Cháu đẹp lắm. Cậu yêu cháu mãi mãi.

– Cháu còn trinh. Cháu đã giữ tiết trinh này dành cho cậu. Hôm nay cháu hiến dâng tiết trinh này cho cậu.

Lợi nâng cằm Ngọc, bốn mắt nhìn nhau.

VN88

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.