VN88 VN88

Tâm sự thầm kín vợ làm tình với trai gọi để trả thù tôi.

Vợ không thể chịu đựng được nên viết đơn ly dị, tôi không ký, cô ấy họp hai bên gia đình, nhưng bố mẹ tôi lại bênh tôi chứ không khuyên tôi dừng lại, điều đó càng làm cho cô ấy đau khổ và chẳng thể khiến cho tôi dừng lại những sai lầm của mình. Có điều, lần này cô ấy không ôm con bỏ đi mà hành động, một ngày, cô ấy gọi tôi về có việc gấp và khi tôi trở về đã nhìn thấy vợ mình đang làm chuyện ấy với người đàn ông khác ngay chính tại ngôi nhà của mình. Tôi đã tát cho cô ấy một cái và đuổi thằng kia ra khỏi nhà. Vợ nói với tôi, “Anh ngoại tình được thì tôi cũng ngoại tình được. Tôi sẽ để anh chống mắt lên xem không cần anh tôi vẫn có thể sống hạnh phúc”.
tam su tham kin vo lam tinh voi trai goi de tra thu toi hinh anh 2

Đúng, vợ tôi có nhan sắc, công công việc ổn định, cô ấy thông minh và tự tin. Cô ấy có thể chinh phục được những người đàn ông khác ngay cả khi đã có tôi. Vậy mà tôi lại không sớm nhận ra điều đó, tôi quyết tâm chấm dứt mối quan hệ với người đàn bà kia, quay về để ngăn cản lỗi lầm của vợ. Nhưng phải mất một thời gian quá dài, tôi mới làm được điều đó.

Bây giờ, chúng tôi cả 2 đã chẳng còn ai khác ngoài vợ/ chồng mình. Nhưng, sau bao nhiêu chuyện đã xảy đến, chúng tôi cũng chẳng còn thuộc về nhau nữa. Vẫn ăn cùng mâm, ngủ cùng giường mỗi tối, vẫn là vợ là chồng nhưng chẳng còn chuyện gì để nói với nhau, đến chuyện vợ chồng cũng chẳng còn mong muốn bên nhau. Cuộc sống như thế đã kéo dài hơn 2 năm rồi, cả 2 đều dằn vặt, đau khổ sau tất cả những gì đã trải qua. Chỉ vì sự ích kỷ, chỉ vì cái tôi quá lớn của cả 2.

VN88

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.