VN88 VN88

Tâm sự 18+ tôi có nên yêu người con gái dâm đãng

Chỉ sau 2 tuần quen biết cô ấy đã đồng ý quan tình dục cùng với tôi và tỏ ra rất chuyên nghiệp và dâm đãng, liệu tôi có nên yêu cô ấy hay không là tâm sự 18+ mới nhất được gửi đến 18Truyen.com.
tam su 18+ toi co nen yeu nguoi con gai dam dang

Phim làm tình cùng bạn gái trong nhà nghỉ.

[Để xem phim, và nội dung ẩn điền mật khẩu là: 18Truyen.com vào ô dưới và bấm nút XEM]

Đọc Tâm sự 18+ tôi có nên yêu người con gái dâm đãng.

Tôi 24 tuổi, vừa đi làm được hơn 1 năm, tôi đã từng yêu nhưng đã chia tay, gần đây, tôi có làm quen với một cô gái thông qua mạng xã hội. Em là sinh viên năm cuối một trường đại học, em khá xinh đẹp và nói chuyện có duyên nên tôi đã thương nhớ ngay từ những ngày đầu nói chuyện.

Sau vài lần nói chuyện qua mạng xã hội, tôi đề nghị gặp nhau ngoài đời và em đã đồng ý. Chúng tôi đã có thêm vài buổi uống cà phê và xem phim cùng nhau. Em nói đã từng yêu một lần và bây giờ họ đã chia tay, em không nói cho tôi biết lý do và tôi cũng chẳng quan tâm đến lý do em và người đó chia tay là gì.

Từ lần đầu gặp em, tôi đã cảm thấy thân thiết và muốn gắn bó với em nhiều hơn. Hình bóng, nụ cười của em luôn ám ảnh suy nghĩ của tôi, tôi đã ngỏ lời yêu em và được em đồng ý. Tôi đã rất hạnh phúc, nhưng rồi thêm vài lần gặp gỡ, tôi nhận thấy em có lối sống quá thoáng, không như hình dung và mong muốn của tôi về một người yêu, người vợ sau này.
tam su 18+ toi co nen yeu nguoi con gai dam dang hinh anh 2

VN88

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.