VN88 VN88

Tâm sự thầm kín vợ làm tình với trai gọi để trả thù tôi.

Để trả thù tôi, vợ đã gọi trai bao về nhà và công khai quan hệ tình dục là tâm sự thầm kín mới nhất của anh Đăng đã gửi đến cho chúng tôi.
tam su tham kin vo lam tinh voi trai goi de tra thu toi.

Xem phim vợ làm tình lén lút với trai gọi

Đọc tâm sự thầm kín vợ làm tình với trai gọi để trả thù tôi.

Tôi và vợ cưới nhau được 8 năm, chúng tôi có một cậu con trai lên 7 tuổi. Giống như bao nhiêu cặp vợ chồng khác, chúng tôi quen, yêu nhau và rồi đi đến hôn nhân. Dù cuộc sống hồi mới cưới khó khăn vất vả, do thu nhập cả 2 vợ chồng đều thấp, phải đi thuê nhà nhưng chúng tôi đã có những tháng ngày hạnh phúc bên nhau. Căn nhà trọ chưa đầy 20m2, đi làm về vợ chồng cùng nhau đi chợ, nấu cơm, khi có con thì tôi hoặc vợ chăm con, người còn lại nấu cơm. Vất vả, nhưng ngôi nhà ấy chưa lúc nào thiếu vắng tiếng cười, niềm vui và hạnh phúc.

Hạnh phúc ngọt ngào ấy nhanh chóng qua đi, khi công việc của tôi thuận lợi hơn, chỉ hơn 3 năm sau đám cưới, chúng tôi đã mua được nhà. Tôi thường phải đi công tác xa, và bắt đầu có những mối quan hệ ngoài luồng, vợ biết, đau khổ rất nhiều. Cô ấy khuyên tôi dừng lại, nhưng giống như ăn phải bùa mê, tôi không thể dừng lại, dù biết cuộc tình ấy là sai trái, là không đúng với lương tâm, đạo đức.

Đến khi vợ ôm con bỏ đi, tôi mới cảm nhận được hạnh phúc đang dần vuột khỏi tay mình, tôi trở về và đi tìm vợ hết đêm, hỏi khắp người thân, bạn bè nhưng đều không ai biết mẹ con cô ấy đi đâu. Cuối cùng, tôi tìm thấy mẹ con cô ấy ở một nhà nghỉ, tôi đã van xin và cô ấy đồng ý trở về với điều kiện tôi phải chấm dứt cuộc tình tội lỗi ấy. Tôi đã hứa sẽ chấm dứt, nhưng chỉ được một thời gian, tôi lại không thể làm được, cũng một phần bởi người đàn bà ấy cố tình níu kéo tôi.

VN88

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.