VN88 VN88

Tâm sự 18+ tôi có nên yêu người con gái dâm đãng

Để thử lòng em, tôi đánh liều rủ em đi nhà nghỉ chỉ sau 2 tuần gặp gỡ và 1 tuần chính thức nhận lời yêu. Tôi cứ hy vọng em sẽ từ chối lời đề nghị đó, thậm chí không thèm gặp tôi một thời gian, nhưng hoàn toàn ngược lại, em đồng ý theo tôi vào nhà nghỉ và qua đêm với tôi tại đó. Tôi không thấy máu xuất hiện, và em cũng thú nhận đó không phải là lần đầu tiên của em, em không nói lần thứ bao nhiêu, nhưng tôi đoán không ít vì em rất có kinh nghiệm làm tình.

Thực sự là khi không mặc gì em rất đẹp và có kỹ năng “chuyên nghiệp” hơn so với tưởng tượng của tôi. Tôi cảm thấy mình với em không chỉ hợp nhau về tính nết mà còn trong chả chuyện chăn gối. Muốn tiến xa hơn với em, nhưng lại lăn tăn về lối sống của em. Em quá dễ dãi, mới gặp gỡ tôi 2 tuần, đã theo tôi vào nhà nghỉ và làm chuyện ấy với tôi. Tôi cứ tự hỏi, liệu trước và sau tôi, đã và sẽ có bao nhiêu người đàn ông được qua đêm với em như thế? Tôi có nên dừng lại mối quan hệ này?

Trả lời Tâm sự 18+ tôi có nên yêu người con gái dâm đãng

Nên cưới cô ta đi chú em ơi, đừng như anh đây cả năm trời yêu nhau mà không vào nhà nghỉ lấn nào, cưới xong mới động phòng, dĩ nhiên em vẫn còn trinh, nhưng khổ nỗi 5 năm trôi qua em chỉ biết nằm, kỹ năng làm tình không có, lên giường mà vẫn kín cổng cao tường, nhiều lúc anh đây thèm khát lắm một hình ảnh sexy trong phòng ngủ, 1 chút nổi loạn trên giường, được cái này thì mất cái kia, chán lăm chú em ah

( Tâm sự 18+ mới nhất của bạn Huy )

VN88

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.