VN88 VN88

Nữ sinh lừa cho bạn gái uống thuốc kích dục rồi bán TRINH

Khi thuốc bắt đầu ngấm, Thảo, Tú, Chi liền kiếm cớ đi ra ngoài để B. lại trong phòng. Lúc này, Vũ Mạnh Dương xuất hiện và thực hiện hành vi giao cấu với B.. Dù đã cố gắng chống cự nhưng do bị ngấm thuốc ngủ nên B. không thể phản kháng với tên “yêu râu xanh” đang lên cơn cuồng loạn.

Nu sinh lua cho ban gai uong thuoc kich duc roi ban TRINH Hinh 2

Nữ sinh lừa cho bạn gái uống thuốc kích dục rồi bán TRINH Ảnh nữ Sinh

“Khoảng 19h ngày 31/7, cháu tỉnh dậy và vô cùng hoảng sợ khi nhận ra mình không mảnh vải che thân nằm cạnh một người đàn ông cũng trong tình trạng như vậy…”, nữ sinh chưa hết hoảng loạn khi khai tại cơ quan công an.

Khoảng hơn 20h cùng ngày, gia đình thấy B. về trong tình trạng quần áo tả tơi, tóc tai rũ rượi và ôm mặt khóc nên đã động viên nữ sinh kể lại sự việc. Ngay sau đó, gia đình nạn nhân đã trình báo vụ việc với cơ quan công an.

Sau khi thu thập tài liệu, chứng cứ, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Vũ Mạnh Dương về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”. Bên cạnh đó, cơ quan điều tra cũng mở rộng, củng cố tài liệu chứng cứ để khởi tố Nguyễn Thị Thạch Thảo, Nguyễn Quỳnh Chi và Nguyễn Thị Cẩm Tú về hành vi đồng phạm tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Tại cơ quan công an, đối tượng Phạm Ngọc Dương khai nhận là đã có vợ con, biết Thảo, Tú, Chi là những học sinh ham chơi, đua đòi nên Dương tiếp cận để lợi dụng. Thấy việc Thảo, Tú, Chi đề xuất là có một người bạn đang gặp hoàn cảnh khó khăn, rất cần tiền, muốn bán cái ngàn vàng với giá rất “bèo” nên Dương đã đồng ý “giúp”…?!

VN88

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.