VN88 VN88

Nữ sinh lừa cho bạn gái uống thuốc kích dục rồi bán TRINH

Nu sinh lua cho ban gai uong thuoc kich duc roi ban TRINH

Ngôi trường các nữ sinh theo học Trường văn Lang

Mặc dù chơi với các thiếu nữ khá thân thiết nhưng Dương lại nhiều lần “gạ tình” Thảo, hứa hẹn sẽ cho cô tiền để được quan hệ tình dục. Thảo không đồng ý nhưng vì không muốn làm mất lòng “ông anh” nên thiếu nữ này đã nghĩ ra cách tìm mối “gái trinh” giúp người đàn ông bệnh hoạn kia.

Theo như thỏa thuận giữa 2 người thì Thảo sẽ phải tìm cho Dương những thiếu nữ xinh đẹp, trẻ tuổi và đặc biệt là phải còn trinh thì sẽ được số tiền 4 triệu đồng cho 1 người.

Vốn đã có chút đố kị, nữ quái này sau đó đã nghĩ ngay đến người bạn ngoan hiền học cùng lớp tên B. Để thực hiện kế hoạch, Thảo bàn thêm với Tú và Chi rồi đi đến thống nhất kế hoạch vờ rủ B. đi chơi, sau đó đưa vào nhà nghỉ cho uống thuốc ngủ và thuốc kích dục để Dương “quan hệ”.

Theo đúng kế hoạch, trưa ngày 31/7/2013, Thảo, Chi và Tú đã rủ B. đi uống nước. Do học cùng lớp, tuy không thân nhưng cũng có chơi với nhau và là ngày nghỉ học nên nữ sinh này đã nhận lời mời. Khi 4 người đang ngồi uống nước tại bãi tắm Bãi Cháy thì Cẩm Tú vờ kêu mệt, muốn về nghỉ, nhưng về nhà thì xa, nên đề nghị các bạn thuê khách sạn để nghỉ.

Khoảng 18h cùng ngày, cả nhóm đến nhà nghỉ Thiên Hương ở phường Bãi Cháy thuê phòng 302 theo sự sắp xếp của người đàn ông tên Dương. Lên đến phòng nghỉ, lừa cho B. đi vào nhà vệ sinh, Thảo, Tú, Chi đã pha thuốc ngủ trộn với thuốc kích dục vào cốc nước ngọt cho B. uống.

VN88

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.