VN88 VN88

Nữ sinh lừa cho bạn gái uống thuốc kích dục rồi bán TRINH

Cho bạn gái của mình uống thuốc kích dục sau đó bán Trinh tiết! Chỉ vì những đố kị và lòng tham số tiền 4 triệu đồng mà 3 nữ sinh đã lên kế hoạch lừa bạn uống thuốc gây hưng phấn và thuốc ngủ rồi “BÁN TRINH” cho gã đàn ông bệnh hoạn.

Sốc hàng Nữ sinh lừa cho bạn gái uống thuốc kích dục rồi bán TRINH

Tuy vụ việc đã xảy ra hơn nửa năm nhưng đây vẫn là nỗi ám ảnh của bản thân nạn nhân và những người liên quan khi nhớ về. Không ai có thể ngờ được những nữ sinh mới chỉ 16, 17 tuổi lại có thể cho bạn học uống thuốc kích dục với mục đích bán “cái ngàn vàng” của nạn nhân lấy 4 triệu đồng.

Chỉ sau gần 1 tuần, vụ án được phá, các đối tượng đã bị cơ quan Công an tỉnh Quảng Ninh bắt giữ nhưng nỗi đau và sự ám ảnh của nạn nhân thì sẽ còn kéo dài mãi. Đây không chỉ là tiếng chuông cảnh tỉnh những nữ sinh thích ăn chơi, đua đòi mà còn là bài học cảnh giác cho thanh, thiếu niên trong các mối quan hệ xã hội.

Vụ việc bắt đầu từ mối quan hệ của 3 nữ sinh học lớp 11 (SN 1997) là Nguyễn Thị Thạch Thảo, Nguyễn Quỳnh Chi, cùng trú tại phường Hồng Hải (TP.Hạ Long, Quảng Ninh); Nguyễn Thị Cẩm Tú, trú tại phường Hồng Hà (TP.Hạ Long, Quảng Ninh) với 1 người đàn ông lớn tuổi đã có gia đình tên Vũ Mạnh Dương (SN 1975, trú tại phường Hà Khánh, TP. Hạ Long).

VN88

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.