VN88 VN88

Truyện 18+ nặng Nút nữa đi anh mạnh đi anh

Lâm ấn thật sâu cặc trong lồn con Hằng và cảm nhận được cặc minh đang bị âm đạo bóp thắt từng cơn rung động làm cho nó căng lên và một cảm giác đê mê bùng lên…. Nó phụt ra dòng khí nóng ào ào tuôn ra xối xả : Sướng lắm hả em ?? . Hằng cắn chặt môi, gật đầu lia lịa. chân tay rã rời nàng nằm ưỡn người ra bất động. Lâm ôm chặt Hằng vào lòng. Hằng cũng choàng tay ôm xiết Lâm vào người mình và hai đứa lịm vào giấc ngủ …

Lâm đang ngủ, mơ màng thấy dương vật mình hình như đang bị xục lên xục xuống dựng lên cứng ngắt. Anh quay lại ôm hôn Hằng lên môi : Em chưa đã hả ? Không đã lắm nhưng em muốn nữa. Em dâm quá đi ! Có lẽ vậy ! Lúc nào em cũng muốn cu anh ở trong lồn em, em thèm lắm.

Vậy thì em đụ anh đi cho sướng cái lồn. Hằng không trả lời, nàng nhổm dậy choàng chiếc chân ngắn ngủn của nàng qua bụng Lâm rồi ngồi lên cái cọc đang chĩa thẳng đứng mà dập xuống, thật trơn tru và êm ả. Hằng bắt đầu từ từ nhẹ nhàng. Cặc chui vào tới đâu thì âm đạo sướng tê tới đó. Hằng nhắp nhanh và mạnh hơn. Nước trong lồn tưa ra làm cho những cú dập của nàng thật trơn, tê dại…. Hằng rùng mình bắn khí…. Ôi …. Ôi… thiên thần khoái lạc. Lâm thấy nàng xuất tinh và cứ mỗi lần nàng rút lên và dập xuống là khí trào ra làm ướt sũng đám lông cu của chàng. Anh cũng nứng lắm, cặc căng ra, đầu khấc như phồng ra to hơn và …. Bắn khí xuất tinh đầy ắp lồn Hằng. Lâm nhổm người ngồi dậy vẫn giữ nguyên cặc trong lồn Hằng, ôm xát thân hình bề thế của nàng mà rà miệng vào vú, vừa hôn vừa bú làm cho Hằng cứ rú lên tưng cơn một. Sướng cả hai nơi : Vú và lồn đều hưởng cái cảm giác đê mê. Nàng lại ra một lần nữa.

VN88

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.