VN88 VN88

Truyện 18+ nặng Nút nữa đi anh mạnh đi anh

Lâm biết cô gái bị kích thích…. Anh đưa tay xuống lột quần con bé, nó cũng nhổm đít len để hưởng ứng và để anh dễ dàng tuột. Quần tuột ra khỏi đôi chân ngắn cúa Hằng thì cái lồn hiện ra trước mắt Lâm. Cái lồn thật to, Mu lồn vun cao, chỉ có lưa thưa một chút lông. Cái khe lồn ngắn cũng như thân thể của nó. Lâm đưa tay bụm nguyên cái lồn con bé, ngón tay giữa rà vào cái khe, từ lỗ đít lên tới mòng đóc. Con bé bật la lên : Ối ối sướng quá, nứng quá đi thôi. Và dâm thủy tuôn ra lai láng ướt cả tay Lâm. Cặc Lâm cương lên quá sức, nó cạ vào cái zipper khiến anh bị đau điếng, Anh buông con Hằng ra đứng dậy cỡi quần ra treo lên.

Và giơ đây thì cả hai đều trần truồng. Lâm trở lại giường nằm đè lên người con Hằng mà hôn môi nút lưỡi. Con bé hưởng ứng một cách nhiệt tình say đắm. Nó nứng lắm, đôi chân ngắn ngủn của nó cứ duỗi ra rụt vào không ngừng, âm đạo tưa nước ra ướt đầm đìa cả hai bên háng và hai cái đùi tròn lẳng của nó. Lâm ngồi dậy và kéo con bé dậy Anh hôn lên môi nó nói :

– Em à, Em biết người con gái còn trinh như em, lần đầu tiên đụ…. Em sẽ đau lắm đó nghe.

– Dạ, Vậy anh chỉ bảo em phải làm sao ?

Anh cũng không biết phải làm sao. Anh đề nghị là em đụ anh, như thề em chủ động và biết lúc nào đau thì em ngừng lại hoặc đụ nhẹ nhàng cho nó it đau hơn.

VN88

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.