VN88 VN88

Truyện 16+ anh sẽ cho em đạt cực khoái lần nữa nhé

Tuấn ôm khẽ lấy đầu Dung, co người lại rút dương vật mình ra khỏi miệng Dung, giọng Tuấn run run:

– Ôi Dung! từ từ thôi… không anh xuất ra mất…

Dung khẽ cười:

– Ôi em xin lỗi… . em biết rồi…

Và Dung kéo căng cái vùng da bọc quy đầu của dương vật Tuấn xuống phía gốc dương vật, làm cho cái quy đầu của dương vật Tuấn căng hết cỡ, trông bóng lộn. Dung cứ thế bú mút liên tục vào quy đầu của dương vật Tuấn. Dung mút chừng vài chục lượt ở quy đầu của dương vật mới cho một lần toàn bộ dương vật Tuấn lao sâu vào trong miệng mình một lần – Dung vẫn nhớ Tuấn bảo: Dung bú mút dương vật như thế mới làm cho dương vật Tuấn sướng mà không bị xuất tinh sớm, mỗi khi Dung cho sâu hết cỡ dương vật Tuấn vào sâu trong miệng, đầu dương vật Tuấn lao vào tận cổ họng Dung làm Tuấn tê người.

– Ôi Dung!… em vẫn nhớ những gì anh thích sao?

Thay cho câu trả lời Dung liên tục bú mút quy đầu của dương vật Tuấn làm cho dương vật Tuấn tê đi vì sướng, những lúc hứng nhiều Dung liên tục cho dương vật Tuấn lao sâu vào trong họng mình làm Tuấn rên ư ử. . :

– Dung ơi! anh sướng quá… ư… ư.

Rồi Dung vừa đi như ếch nhẩy, miệng vẫn không ngừng bú mút dương vật Tuấn. Còn Tuấn đi lùi lại về phía giường, Tuấn ngồi xuống mép giường và từ từ lằm ngả lưng xuống đệm giường, còn Dung thì quỳ ở dưới nền nhà vẫn say sưa bú mút dương vật Tuấn. Dung biết càng bú mút vào vùng quy đầu của dương vật Tuấn lâu bao nhiêu thì sau này khi dương vật chàng giao hợp sẽ mạnh mẽ bấy nhiêu. Vì cảm giác muốn xuất tinh của dương vật đã bị dìm xuống khi quy đầu của dương vật Tuấn được hôn mút lâu. Nhưng rồi nước nhờn trọng âm hộ Dung ra nhiều quá, nó kích thích trong sâu thẳm âm hộ Dung một cảm giác thèm muốn đến cao độ, đòi hỏi mãnh liệt, Dung rời miệng khỏi dương vật Tuấn và trườn lên lằm đè lên Tuấn, Dung ngồi lên và đưa tay luồn xuống cầm lấy dương vật Tuấn cho thẳng lên và lựa khéo, Dung ngồi xuống, rất nhanh cái dương vật căng cứng của Tuấn đã lằm sâu trong âm hộ ướt nhẫy của Dung. Dung ngồi thẳng dậy áp chặt âm hộ xuống làm cho dương vật Tuấn nằm sâu kịch ở trong âm hộ mình, miệng âm hộ Dung chà sát vào bộ lông đen cứng của Tuấn, Dung khẽ lắc mông. Tuấn ưỡn lên sung sướng:

VN88

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.