VN88 VN88

Truyện 16+ anh sẽ cho em đạt cực khoái lần nữa nhé

Khi Tuấn tỉnh dậy thì trời đã sáng… Tuấn không còn thấy Dung đâu nữa, Tuấn khẽ tát vào mặt mình và lẩm bẩm: Mình mơ hay sao? Nhưng rồi Tuấn nhận ra, vừa rồi là thật vì Tuấn thấy trên ngực Tuấn có một mảnh giấy. Tuấn cầm giấy lên đọc:

“Anh vẫn như xưa, thoả mãn rồi là ngủ… nhưng lần này em không giận anh đâu, cảm ơn anh đã làm cho em sung sướng đến tột cùng, em sẽ lại đến với anh khi anh cần… đừng tìm em anh nhé. em bây giờ sẽ mãi là người tình bé nhỏ của anh… hôn anh, hôn cả chàng khổng lồ của anh nữa.”

Tuấn mỉm cười một mình, rồi từ đó Dung hàng tuần đều đặn đến với Tuấn. Dung tâm sự với Tuấn: Dung chỉ muốn làm người tình bé nhỏ của Tuấn và mong muốn Tuấn lập gia đình.

Nhưng Tuấn không chịu… Tuấn nói :

– Anh đợi chờ em mười sáu năm còn được và bây giờ nếu điều kiện chưa cho phép chúng mình lấy nhau, anh vẫn lại chờ, chờ cho tới khi em là phu nhân của anh mới thôi.

Dung sung sướng lắm khi có một người tình chung thuỷ như Tuấn. Điều đó làm Dung hàng tuần đều đặn đến chăm lo và trao cho Tuấn những lần làm tình đầy mãn nguyện, Dung muốn đáp trả cho Tuấn nhưng năm tháng mà chàng đã dành chọn con tim cho mình.

( Đọc truyện 16+ có hình ảnh hay nhất )

VN88

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.