VN88 VN88

Trai già 50 ham gái trẻ bị sập bẫy

Trai gia 50 ham gai tre bi sap bay

Ông Tiến 50 tuổi dụ cô gái vào nhà nghỉ nhưng bị lừa lại và ăn bẫy

Sau khi thống nhất kế hoạch, Thắng chở Nhung đến nhà nghỉ mà ông Tiến đã thuê phòng trước đó. Khi đến nhà nghỉ, Nhung thấy ông Tiến đang đứng ở cửa phòng gần quầy tiếp tân nên không thể thực hiện được hành vi “đánh ghen” vì sợ bị lộ. Do vậy, Nhung và Thắng bàn kế điều ông Tiến ra chỗ đường vắng để thực hiện hành vi cướp tài sản.

Với quyết tâm thực hiện hành vi phạm tội đến cùng,Thắng chở Nhung đến một nơi vắng ở khúc cua Năm Đồng (thuộc xã Xuân Trường) để Nhung đứng đó, còn Thắng chạy vào nơi kín ẩn nấp để chờ cơ hội. Khi chiếc bẫy được giăng xong, Nhung điện thoại yêu cầu ông Tiến đón Nhung vào nhà nghỉ, vì Nhung không có xe.

Ông Tiến lấy xe chạy đến điểm hẹn thì bất ngờ phát hiện từ trong hẻm tối một người đeo khẩu trang che kín mặt xông ra nắm cổ áo ông kèm theo lời hăm dọa: “Sao mày dám cua bạn gái của tao, mày hứa cho bạn gái tao 10 triệu đồng sao không cho, mà lại đòi đi nhà nghỉ?”.

Trước câu nói hằn học của kẻ lạ mặt, ông Thắng không dám kháng cự. Được nước làm tới, Thắng xông tới đánh đấm ông Tiến liên tục, đồng thời cho tay rút lấy chiếc chìa khóa xe của ông Tiến đưa cho Nhung.

Tiếp đó, Thắng đạp vào bụng ông Tiến, khiến ông ngã xuống đường, rồi móc túi quần ông Tiến lấy 5 triệu đồng và chiếc điện thoại di động của nạn nhân. Bị đánh, cướp tài sản, ông Tiến chỉ biết ôm đầu tri hô cầu cứu, còn Thắng nhanh chóng lấy xe chở Nhung tẩu thoát.

VN88

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.