VN88 VN88

Trai già 50 ham gái trẻ bị sập bẫy

Thấy cô gái mới lớn ngụ cùng xóm có nhan sắc mặn mòi, ông Tiến thường xuyên buông lời bóng gió mỗi khi có dịp đi ngang qua nhà. Những lúc cao hứng, ông còn hứa sẽ cho Nhung 10 triệu đồng để cô sắm sửa, làm đẹp.

Ngày 23/1, sau khi bán số cây tràm trồng trong vườn được 8,5 triệu đồng, ông Tiến đem khoe với Nhung Thấy ông Tiến có tiền, Nhung nảy sinh ý định chiếm đoạt.

Tối 24/1, trong lúc đi chơi cùng với người yêu là Thắng (ngụ xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc), Nhung đã kể cho Thắng nghe chuyện ông Tiến nhiều lần chọc ghẹo và hứa cho cô 10 triệu đồng sau khi bán cây tràm.

Sau đó, Nhung yêu cầu Thắng chở đến một quán cà phê ở ấp Giá Tỵ, xã Suối Cao (huyện Xuân Lộc) để gọi điện thoại hẹn ông Tiến đến uống cà phê và lấy số tiền mà ông đã hứa cho Nhung.

Khi đến quán cà phê, Thắng đứng bên ngoài chờ, còn Nhung gọi điện thoại rủ ông Tiến đến quán uống cà phê. Nhận được điện thoại của Nhung, ông Tiến nhanh chóng chạy xe máy đến điểm hẹn gặp Nhung.

Khi thanh toán tiền nước, ông Tiến móc túi lấy 5 triệu đồng khoe với Nhung và rủ cô đến một nhà nghỉ gần đó để “tâm sự”. Thấy “con mồi” sắp rơi vào bẫy, Nhung đề nghị ông Tiến đến đó trước, còn cô sẽ nhờ bạn chở đến sau.

Khi ông Tiến hứng khởi đi đến nhà nghỉ thì Nhung bước ra ngoài quán gặp Thắng và nói, Ông Tiến không cho Nhung tiền như đã hứa, mà rủ đi nhà nghỉ. Do bực tức ông Tiến và một phần muốn kiếm nhiều tiền tiêu xài, Thắng bàn với Nhung dàn cảnh đánh ghen tại nhà nghỉ để cướp số tiền ông Tiến mang theo bên mình.

VN88

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.