VN88 VN88

Tâm sự vẫn nhớ em dù 15 năm không gặp

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống vẫn nhớ em dù 15 năm không gặp hay nhất tại 18Truyen.com về tâm sự cuộc sống

Tam su van nho em du 15 nam khong gap

Có lẽ tôi nên quay lại với thực tại hơn là chạy theo một bóng hình xưa cũ không có hồi kết. Dù sao cũng cảm ơn em đã cho tôi được trò chuyện vài lần, để tôi thêm hy vọng vào cuộc sống.

Tôi là thanh niên mới 23 tuổi, cách đây đúng 15 năm, lúc còn đang học tiểu học, tôi và cô bạn cùng lớp thích nhau, thứ tình cảm chúng tôi có với nhau có thể khẳng định không phải tình yêu bởi chúng tôi còn quá nhỏ để hiểu thế nào là yêu. Những gì chúng tôi có với nhau thật sự là những kỷ niệm đẹp, những lúc cùng chờ bố mẹ đón ở cổng trường, cái nắm tay thật chặt trong giờ ngủ trưa bán trú, đó là ký ức tuổi thơ tôi không thể nào quên.

Chúng tôi học cùng nhau được một năm thì cô ấy chuyển lớp, cả hai ít có cơ hội gặp nhau. Còn trẻ con nên tôi hầu như dần quên và nghĩ chẳng bao giờ còn cơ hội được gặp lại nhau nữa. Vậy mà sự thật hoàn toàn khác, phải cảm ơn mạng xã hội Facebook đã cho tôi một cơ hội dù rằng chính cơ hội đó đã làm tôi phải đau khổ, suy nghĩ, hy vọng để rồi lại thất vọng.

Tâm sự vẫn nhớ em dù 15 năm không gặp

Trong một lần vào Facebook, tôi thăm trang của một vài người bạn quen rồi cứ dần dà tìm được trang của các bạn học cùng tiểu học, thật bất ngờ người mà tôi tìm được lại là cô ấy. Trông em giờ đã khác nhưng chắc chắn tôi không thể nào lầm được. Tôi mạnh dạn gửi lời mời kết bạn với hy vọng em sẽ còn nhớ mình.

VN88

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.