VN88 VN88

Tâm sự sợ bạn trai bỏ vì nói dối tuổi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống sợ bạn trai bỏ vì nói dối tuổi hay nhất tại 18Truyen.com về tâm sự cuộc sống

Tam su so ban trai bo vi noi doi tuoi

Anh nói mẹ ra đi quá sớm là do lấy bố anh khắc tuổi. Nỗi đau mất mẹ khi còn quá nhỏ cộng thêm nỗi đau phải sống với mẹ kế suốt ngày hành hạ, anh không thể yêu chứ đừng nói đến cưới người khắc tuổi.

Tôi gặp và yêu anh sau một mối tình lầm lỡ, trước tôi anh cũng có mối tình rất đẹp. Chúng tôi gặp nhau và có thiện cảm ngay từ buổi đầu tiên vì anh và tôi đều có hoàn cảnh giống nhau, đều mồ côi mẹ từ nhỏ, cuộc sống thiếu thốn tình yêu thương, bàn tay chăm sóc của  mẹ. Hơn ai hết tôi và anh đều hiểu được sự thiệt thòi đó nên rất thương nhau.

Mẹ anh mất năm anh mới 3 tuổi, anh ở với bố, một người em gái một tuổi. Rồi bố anh lấy vợ hai, có lẽ câu nói “Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời mẹ ghẻ mà thương con chồng” quả không sai. Anh chịu sự hành hạ, những trận đòn roi đẫm máu của mẹ kế và người bố nhu nhược. Ngày qua ngày anh cứ sống và làm việc như thế, học xong cấp 3 gia đình không cho học tiếp, anh thoát ly ra ngoài sống, học nghề, đi làm đủ thứ nghề để kiếm tiền tiếp tục ôn thi đại học.

Tâm sự sợ bạn trai bỏ vì nói dối tuổi

Sau 5 năm, một mình vừa làm vừa học, giờ đây anh là luật sư. Những ngày tháng cơ hàn vất vả đã tạo nên anh, một con người luôn cố gắng phấn đấu trong cuộc sống, biết thương yêu mọi người, nhất là những em nhỏ mồ côi. Điều đặc biệt là anh rất thương tôi, làm mọi thứ vì tôi, anh yêu thương chăm sóc tôi hơn cả bản thân. Anh nói mất mẹ từ nhỏ nên hiểu được không có thiệt thòi nào bằng, vì thế anh muốn bù đắp cho tôi.

VN88

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.