VN88 VN88

Tâm sự tuyệt vọng khi bị bạn trai phụ bạc

Tôi hỏi anh tiền đâu hết, anh bảo có đâu mà hết. Chúng tôi sống cùng nhau như vợ chồng từ hơn một năm nay. Cả hai đều được họ hàng quý mến hết mực. Trong thời gian yêu nhau, nhiều lần tôi bắt gặp anh tán tỉnh các cô gái khác nhưng khi tôi hỏi anh đều bảo nói chuyện bình thường hay đó chỉ là những mối quan hệ làm ăn. Phải nói tôi rất hay ghen, anh còn bảo tôi không tin anh, điều đó làm anh mệt mỏi.

Thời gian đầu, tình cảm của chúng tôi rất nồng thắm. Lúc nào anh cũng dành thời gian cho tôi. Nhưng trớ trêu thay, tôi mới đi học được 7 tháng, ở nhà anh đã có người con gái khác. Anh giấu tôi, nhưng do một lần vào facebook của anh nên tôi phát hiện ra ảnh anh và cô gái đó đi chơi chung mà anh để ẩn. Tôi nhiều lần gặng hỏi, anh vẫn bảo đó là bạn bè thân thiết. Anh cũng tỏ ra rất mệt mỏi khi nói chuyện với tôi. Anh còn bảo, em ở bên đó có nhiều cơ hội tốt, em phải biết tận dụng. Tôi đau khổ đến tột cùng, không thể tập trung học và làm việc được. Tôi đành xin bảo lưu kết quả và nghỉ làm để về, nhưng anh không đồng ý.

Tôi về đột xuất, không cho anh biết. Khi gặp tôi trong quán cà phê, mặt anh trắng bệch ra, ngồi thụp xuống, chẳng nói được câu nào. Đến khi chúng tôi nói chuyện riêng, anh bảo em có thể để anh tự do không? Tôi như không tin nổi vào tai mình. Lúc đó tôi tin những linh cảm của mình là đúng. Anh có người con gái khác. Tôi hỏi anh mối quan hệ đó, khi thì anh bảo là bạn bè thân thiết, khi anh bảo muốn quên tôi nên đi tán người đó, khi lại bảo người ta chủ động tán anh, gần đây nhất anh bảo tình cảm anh dành cho người đó có chút nhưng chủ yếu là vì muốn quên tôi nên anh mới làm vậy.

VN88

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.