VN88 VN88

Tâm sự tuyệt vọng khi bị bạn trai phụ bạc

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống tuyệt vọng khi bị bạn trai phụ bạc hay nhất tại 18Truyen.com về tâm sự cuộc sống.

Chúng tôi đi du lịch cùng nhau, tôi thấy tình hình có vẻ cũng khá lên nhiều. Nhưng lúc chuẩn bị về anh lại bảo, thực sự rất cố gắng nhưng anh không có chút cảm giác nào và muốn tôi để anh được tự do.

Tôi năm nay 28 tuổi, đang là du học sinh. Bên ngoài, tôi luôn sống mạnh mẽ, cười nói vui vẻ nhưng cứ liên quan đến tình cảm là tôi lại khác hẳn, ảo não và yếu đuối. Có lẽ từ nhỏ tôi đã sống thiếu tình cả của người cha nên tôi mới yếu đuối như vậy.

Tôi và bạn trai đã yêu nhau gần 2 năm trước khi đi du học, đó là quãng thời gian biết bao hạnh phúc, đau khổ, khó khăn. Anh luôn quan tâm và yêu chiều tôi hết mực. Chúng tôi đã về ra mắt họ hàng hai bên gia đình. Trong mắt gia đình hai bên, chúng tôi thực sự đã là cặp vợ chồng dù chưa cưới. Ngày bà anh mất, tôi cũng đội tang như con cháu trong nhà. Khi ông nội tôi mất, anh cũng đội tang như tôi.

Bạn trai tôi không cao nhưng thực sự anh có duyên và khéo léo, giao tiếp tốt. Hiện anh đang giữ chức giám đốc của một công ty dù còn trẻ. Từng ở trong quân ngũ nên so với tuổi, anh có cách sống chín chắn hơn những người cùng trang lứa. Cũng phải nói thêm rằng, trước khi yêu tôi, anh đã yêu 4 người khác (đấy là chính thức, còn yêu đơn phương thì tôi không biết) nhưng cuối cùng anh đều chia tay. Vì vậy, tôi từng tin anh sẽ biết trân trọng tình cảm của mình.

Tâm sự tuyệt vọng khi bị bạn trai phụ bạc

Về phần chúng tôi, dù mới vào Nam lập nghiệp nhưng được sự giúp đỡ nên có một cửa hàng kinh doanh dần đi vào ổn định, dù vốn ban đầu hoàn toàn đi vay và đến giờ chưa trả được đồng nào. Thu nhập mỗi tháng là niềm mơ ước của nhiều người nhưng không hiểu sao 7 tháng tôi đi về, mở tủ ra, chẳng thấy có đồng tiền nào, hỏi ra tôi còn biết anh nợ thêm công ty hơn 60 triệu nữa.

VN88

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.