VN88 VN88

Giữa hai người đàn ông tôi không biết chọn ai

Một người hơn tôi 6 tuổi, tốt, có trách nhiệm, nhà nghèo, luôn coi công việc và gia đình hơn tôi nhưng tôi rất yêu. Một người hơn tôi 2 tuổi, công việc ổn định, anh rất yêu tôi và con gái tôi. Tôi 26 tuổi, chồng mất được 4 năm, tôi có một bé gái được 4 tuổi rưỡi, hai mẹ con chật vật sống ở Sài Gòn.

Tôi mở một cửa hàng nhỏ để kiếm tiền nuôi con. Trong thời gian này, tôi quen hai người đàn ông, một người hơn tôi 6 tuổi, anh là người rất tốt, sống có trách nhiệm, gia đình anh nghèo, mẹ lại mất sớm, mấy chị anh ở vậy lo cho anh em anh nên anh rất nghe lời các chị.

Giữa hai người đàn ông tôi không biết chọn ai

Giua hai nguoi dan ong toi khong biet chon ai

Anh cũng luôn coi công việc, gia đình anh hơn tôi. Tôi biết điều đó rõ, cũng biết chúng tôi chẳng thể đến với nhau vì anh bên đạo, tôi lại có con riêng, rồi cũng khắc cả tuổi với anh. Gia đình anh cũng không chấp nhận tôi nhưng tôi không thể chấm dứt được vì rất yêu anh, yêu con người thẳng thắn, chân tình của anh.

Giữa hai người đàn ông tôi không biết chọn ai

Song song đó, một người đàn ông hơn tôi 2 tuổi, là con nhà có địa vị, bố mẹ đã mua sẵn cho một căn nhà riêng để ở, công việc ổn định, anh rất yêu tôi và con gái tôi. Anh chấp nhận quá khứ của tôi và muốn cưới tôi lam vợ. Hai năm qua tôi cố gắng mở lòng mà chẳng thể yêu được anh, cứ vấn vương với người kia. Bố mẹ tôi cứ hối thúc mãi vì con gái tôi cũng đã lớn. Tôi phải làm sao đây? Mong các bạn tư vấn giúp tôi.

(tâm sự trai gái hay tại 18Truyen.com)

VN88

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.