VN88 VN88

Bắt gặp bạn gái ôm hôn người lạ trên phố

Thật sự khi nghĩ đến cảnh hai người họ thân mật trên xe mà tôi không chịu đựng được, thậm chí muốn trả thù em nhưng khi nói chuyện lại từ bỏ ý định đó. Tôi và bạn gái đều ở nước ngoài, là hai nước khác nhau, đã yêu gần hai năm nhưng phần lớn là yêu xa. Gần đây, tôi phát hiện người yêu đã có tình cảm với người khác, tôi liền ngăn cấm.

Người thứ ba kia vì bực bội nên nói bạn gái tôi đã ngủ với hắn, rồi anh ta còn chửi bới em thậm tệ. Em vì thế đã chấm dứt và quay trở lại với tôi.

Bat gap ban gai om hon nguoi la tren pho

Bắt gặp bạn gái ôm hôn người lạ trên phố

Hôm qua, tôi lại phát hiện bạn gái tha thứ và quay lại với người kia, người mà trước đó đã sỉ nhục danh dự và chửi thậm tệ cô ấy, lại còn đi về cùng nhau trên một taxi riêng, rồi đòi hôn nhau, cầm tay, ôm vào người nhau trên xe. Trong khi đó bạn gái thường xuyên nói dối về mối quan hệ đó và vẫn thân mật với tôi. Tôi đã biết tất cả sự thật nhưng em khóc lóc, xin tha thứ, cầu xin tôi giúp em thoát khỏi người kia.

Thật sự khi nghĩ đến cảnh hai người họ thân mật trên xe mà tôi không chịu đựng được, thậm chí muốn trả thù em nhưng khi nói chuyện lại từ bỏ ý định đó. Tôi không biết nên làm gì, tiếp tục hay chấm dứt với một người con gái như thế. Mong mọi người tư vấn giúp, chân thành cảm ơn.

(tâm sự cuộc sống hay tại 18Truyen.com)

VN88

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.