VN88 VN88

Youtube.com Video Tại Youtube.com.vn

Youtube.com Video Tại Youtube.com.vnYoutube.com là một trang trang chia sẻ Video lớn nhất thế giới, Tại Youtube Video các bạn có thể Xem video hài và hàng triệu các ca khúc nhạc Việt Nam và nước ngoài, Hay Hay Nhất giới thiệu đến các bạn phiên bản tìm video đặc biệt tìm kiếm hàng triệu  Video trên Youtube.com chỉ bang 1 cú click chuột.

Tim kiem va nghe nhac video tai Youtube.com Hay Hay Nhat

Xem hàng triệu hàng tỷ video tại Youtube

(Các bạn chỉ cần gõ tên vào khung tìm kiếm ví dụ “Gangnam Style” không cần phải Enter làm gì vì Video Youtube sẽ Tự động chạy luôn, Đỡ tốn 1 cái Enter mất thời gian của các bạn 🙂 )

Chia sẻ cho bạn bè liên kết: https://18truyen.com/youtube-com-video-tai-youtube-com-vn/ 🙂

Giới thiệu về Youtube

Xem hang trieu video clip tai youtube.com

YouTube:  là một trang web chia sẻ video nơi người dùng có thể tải lên, xem và chia sẻ các video clip. YouTube do ba nhân viên cũ của PayPal tạo nên vào giữa tháng 2 năm 2005. Dịch vụ đặt tại San Bruno sử dụng công nghệ Adobe Flash để hiển thị nhiều nội dung video khác nhau, bao gồm những đoạn phim, đoạn chương trình TV và video nhạc, cũng như những phim nghiệp dư như videoblogging và những đoạn video gốc chưa qua xử lý. Vào tháng 10 năm 2006, Google Inc. đã thông báo đạt được thỏa thuận để mua lại công ty này với giá 1,65 tỷ dollar Mỹ bằng cổ phiếu Google. Thỏa thuận được ký kết vào ngày 13 tháng 11, 2006. Người dùng không đăng ký vẫn có thể xem được hầu hết video ở trang, còn người dùng đăng ký được phép tải lên số lượng video vô hạn.(Source), Để tìm hiểu chi tiết hơn về Youtube.com http://youtube-global.blogspot.com/

VN88

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.