VN88 VN88

Tâm sự về quê phụng dưỡng cha mẹ sau khi bị lừa tình và tiền

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống về quê phụng dưỡng cha mẹ sau khi bị lừa tình và tiền  hay nhất tại 18Truyen.com về tâm sự cuộc sống.

Tam su ve que phung duong cha me sau khi bi lua tinh va tien

Tôi không còn đường quay về gia đình nữa vì chồng không tha thứ, nhưng bố mẹ đẻ tha thứ, tôi đã về nhà để phụng dưỡng bố mẹ. Ở dưới làng quê, gia đình còn công việc cho tôi làm để sinh nhai và giúp đỡ bố mẹ già. 

Tôi là tác giả bài “Kết cục thê thảm khi phản bội chồng” mà tòa soạn đã cho đăng lên cách đây gần 2 tuần. Xin chân thành cảm ơn tòa soạn và các bạn đọc đã đóng góp ý kiến, tâm sự, những lời khuyên, lời phê phán và chỉ trích thẳng thắn về những sai lầm, tội lỗi của tôi. Từ những đóng góp đó dù gay gắt hay lên án, tôi cũng xin nhận vì mình quá ngu muội và sai lầm. Câu chuyện cuộc đời tôi hoàn toàn thực, chính tôi tự gây ra nên kết quả tôi phải cam chịu, không có ý than vãn hay trách móc số phận gì cả, xin mọi người đừng hiểu lầm tôi.

Tâm sự về quê phụng dưỡng cha mẹ sau khi bị lừa tình và tiền

Tôi chỉ tự trách mình quá tin yêu vào một con người và tự hại bản thân, vì lòng người hay thay đổi. Tôi xin hứa với mọi người sẽ không làm điều gì có hại đến mình dù rằng giờ đang rất buồn, đau khổ. Tôi không còn con đường quay về gia đình nữa vì chồng không tha thứ, không chấp nhận, nhưng bố mẹ đẻ tha thứ, tôi đã về nhà để phụng dưỡng bố mẹ. Ở dưới làng quê, gia đình còn công việc cho tôi làm để sinh nhai và giúp đỡ bố mẹ già.

VN88

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.