VN88 VN88

Tâm sự vẫn y.êu dù bị bố bạn gái lừa tiền

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống vẫn y.êu dù bị bố bạn gái lừa tiền hay nhất tại 18Truyen.com về tâm sự cuộc sống

Tam su van y.eu du bi bo ban gai lua tien

Vì muốn nhờ xin việc tôi đã đưa cho bố bạn gái tiền “ngoại giao”. Sau đó bác báo là không xin được, trong khi nhà em trở nên hoành tráng hơn trước và khá đầy đủ.

Ba năm trước tôi và em đều là sinh viên năm cuối của một trường đại học nhưng khác hệ đào tạo, chúng tôi khác tỉnh, xa nhà nhau lắm. Tôi và em quen nhau thật tình cờ trên trang mạng xã hội, em nhận lời yêu tôi sau gần một tuần mà không ngần ngại trao thân. Dù biết tôi không phải người đàn ông đầu tiên của em nhưng tôi vẫn rất yêu. Thời gian cứ thế trôi đi trong muôn vàn những kỷ niệm đẹp, tôi và em dẫn nhau về ra mắt, được hai bên đồng ý, hứa hẹn ngày làm đám cưới.

Tâm sự vẫn y.êu dù bị bố bạn gái lừa tiền

Khi 2 đứa ra trường và bắt đầu lo công việc của mình, vì muốn ở gần em mà tôi đã nhờ bố em xin cho một công việc gần nhà em kèm theo đó là một số phí tạm gọi là ngoại giao. Thời gian thấm thoát trôi đi trong sự sốt ruột của tôi vì không thấy công việc đâu, tôi kiên nhẫn chờ đợi đến một ngày bố em trả lời không xin được.

Sự nghi ngờ của tôi có cơ sở khi nhà em bỗng đổi thay hoàn toàn, từ một nhà mái ngói với tiện nghi đơn sơ trở nên hoành tráng hơn trước và khá đầy đủ, trong khi tôi biết nhà em đang còn phải vay ngân hàng. Tôi biết mình đã bị lừa nhưng vẫn yêu em vì không phải lỗi của em, lỗi ở lòng tham của bố em thôi. Vì tình yêu nên tôi bỏ qua tất cả, cứ thế yêu cho đến hôm nay khi em đã tìm được công việc tạm gọi là ổn định.

VN88

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.