VN88 VN88

Tâm sự vẫn nhớ về người yêu cũ dù bạn trai hết mực yêu thương

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  vẫn nhớ về người yêu cũ dù bạn trai hết mực yêu thương  hay nhất tại 18Truyen.com về tâm sự cuộc sống.

Tam su van nho ve nguoi yeu cu du ban trai het muc yeu thuong

Cảm giác bên Hòa không nhẹ nhàng như với người trước mặc dù Hòa chẳng làm gì sai, tình yêu anh dành cho tôi lại càng ngày càng lớn.

Tôi 24 tuổi, gặp anh khi là sinh viên năm cuối đại học. Anh là chàng kỹ sư khô khan nhưng chín chắn. Tôi nể và kính trọng anh, chúng tôi cứ nhẹ nhàng và yêu nhau như thế, ra trường nếu không có những khúc mắc khó có thể giải quyết giữa hai gia đình thì hai đứa đã có một đám cưới hạnh phúc rồi. Ở bên anh tôi nhẹ nhàng, cảm giác thoải mái và yêu anh, còn anh làm tôi cảm nhận được tình yêu dành cho tôi không quá lớn.

Tâm sự vẫn nhớ về người yêu cũ dù bạn trai hết mực yêu thương

Anh không được lòng bố mẹ, họ hàng tôi. Bố mẹ luôn nói tôi lấy anh sẽ khổ, anh sẽ lấn át tôi. Sau một năm đấu tranh giữa hai gia đình, chúng tôi chia tay trong nước mắt. Một thời gian sau có nhiều người tán tỉnh nhưng tôi vẫn nghĩ về anh, cho đến ngày người đó đến. Anh tên Hòa, luôn lo lắng, quan tâm và luôn chăm lo cho tôi. Hòa bằng tuổi tôi nên tôi biết mình chắc chắn sẽ già dặn hơn trong suy nghĩ. Hòa có những lúc rất trẻ con nhưng cũng có lúc rất người lớn.

VN88

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.