VN88 VN88

Tâm sự vẫn chờ đợi dù biết em có bạn trai

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống vẫn chờ đợi dù biết em có bạn trai hay nhất tại 18Truyen.com về tâm sự cuộc sống.

Tam su van cho doi du biet em co ban trai

Mỗi khi nghe em nói anh hãy lấy vợ đi tim tôi lại đau như cắt. Em cũng thương và không muốn tôi có vợ, nhưng lại sợ làm người khác buồn. Tôi hiểu điều đó vì dù sao đi nữa cũng là người đến sau.

Tôi 25 tuổi, có công việc không tốt lắm nhưng đủ nuôi bản thân và không xin tiền ba mẹ. Cũng như bao người khác có người yêu và yêu người mình yêu, đùng một cái người yêu tôi có chồng. Tôi hoang mang chẳng biết làm gì, rất buồn. Sau hơn một tháng người cũ cưới, tôi gặp một cô gái, em nhỏ nhắn, dễ thương, không xinh đẹp lộng lẫy như những người tôi được giới thiệu nhưng tôi lại thương em một cách nhanh chóng, không biết lý do tại sao.

Yêu và thương em mặc dù ngày đầu tiên gặp tôi biết em đã có bạn trai. Hiện giờ tình cảm trong tôi rất lớn, có thể hơn cả người yêu cũ. Tình yêu tôi dành cho người cũ có đúng là tình yêu hay không nhưng với em tôi thật sự cảm nhận được. Vắng em, không nghe em nói cười tôi lại đau, tim như thắt lại. Khi em nói đang đi chơi với bạn trai và không thể nhắn tin điện thoại, tôi biết em cũng yêu tôi nhưng vì lý do gì đó mà em không thể đến với tôi.

Tâm sự vẫn chờ đợi dù biết em có bạn trai

Em bề ngoài mạnh mẽ, cứng rắn lắm nhưng tôi biết trong thâm tâm em yếu đuối và tình cảm. Giờ tôi không biết phải làm sao nữa, chỉ biết yêu em đến khi nào còn có thể. Mỗi khi nghe em nói anh hãy lấy vợ đi tim tôi lại đau như cắt. Em cũng thương và không muốn tôi có vợ, nhưng lại sợ làm người khác buồn. Tôi hiểu điều đó vì dù sao đi nữa cũng là người đến sau. Tôi cảm nhận được tình yêu em dành cho tôi nhiều hơn dành cho bạn trai em nữa, tôi chấp nhận đợi em. Mong được các bạn chia sẻ, tôi làm vậy có đúng không?

(Tâm sự cuộc sống 18Truyen.com)

VN88

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.