VN88 VN88

Tâm sự tuyển người yêu bằng những bài thử thách kỳ quái

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống tuyển người yêu bằng những bài thử thách kỳ quái hay nhất tại 18Truyen.com về tâm sự cuộc sống.

Tam su tuyen nguoi yeu bang nhung bai thu thach ky quai

Ai có ý với tôi thì ngay từ những ngày đầu bỡ ngỡ tôi đã rắp tâm bày đủ trò để hành hạ họ, xem họ làm bài thi thế nào. Tôi sẽ làm mặt không ưng để coi họ kiên trì bao lâu.

Tôi 28 tuổi, đang mon men nghĩ chuyện chồng con, cha mẹ mong tôi lập gia đình vì tôi là con một. Mặc dù tôi đã tự lập ở nước ngoài, sắp đỗ tiến sĩ tới nơi rồi mà cha mẹ vẫn coi như em bé hay nhõng nhẽo, rất cần có một bờ vai để nương tựa.

Tôi có một quá khứ yêu đương không may mắn nên hơi bi quan và hoài nghi, người yêu đầu tiên chia tay sau 2 năm quen nhau vì tôi không đồng ý quan hệ trước hôn nhân. Người yêu thứ hai đính hôn với tôi sau 3 năm quen nhau rồi cũng chia tay vì anh ta muốn ”thí điểm” quen thêm vài người nữa trước khi kết hôn. Lý do họ đưa ra để chia tay tôi cho rằng hết sức thất vọng. Tôi đau buồn và thấy tự ti nhiều lắm, có lúc phải nhập viện mất 2 tháng vì suy nhược tinh thần.

Tâm sự tuyển người yêu bằng những bài thử thách kỳ quái

Tôi cho rằng mình không có mắt nhìn người, chọn nhầm người, mình cần phải tích cực “cải thiện khâu nhận và duyệt hồ sơ”, vì vậy dần dà tôi mắc căn bệnh “ham thử thách lòng người”. Ai có ý với tôi thì ngay từ những ngày đầu bỡ ngỡ tôi đã rắp tâm bày đủ trò để hành hạ họ, xem họ làm bài thi thế nào. Tôi sẽ làm mặt không ưng để coi họ kiên trì bao lâu, sẽ kể cho họ nghe những câu chuyện kinh dị về bản thân (có phần thêm mắm thêm muối) để coi họ có thông cảm hay không. Tôi nói với họ sắp chuyển công tác sang nước khác (mặc dù xác suất đó chỉ là 50-50) để xem họ có muốn cuốn gói theo tôi không.

VN88

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.