VN88 VN88

Tâm sự trả giá vì cưới liều

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống trả giá vì cưới liều hay nhất tại 18Truyen.com về tâm sự cuộc sống.

Tam su tra gia vi cuoi lieu

Trong đêm tân hôn tôi biết mình đã phạm sai lầm khủng khiếp. Phụ nữ không yêu không thể nào làm được chuyện đó. Cảm giác trống rỗng khi đang đối diện với chuyện ý nghĩa như thế thật tàn nhẫn.

Tôi không vượt qua được cảm xúc của mình, đầu chuyện, giữa chuyện và cuối chuyện đều thế cả. Tôi không giữ vững lập trường đến phút chót lại kết hôn chẳng phải vì yêu. Tôi hơn anh gần như mọi mặt, anh chỉ hơn tôi tuổi và một lần kết hôn. Tử vi đã nói tôi phải kết hôn với một người từng có gia đình không thì vài ngày cũng ly hôn. Tôi không chọn người từng có gia đình nhưng tự nhiên lại gặp thế.

Trong đêm tân hôn tôi biết mình đã phạm sai lầm khủng khiếp. Phụ nữ không yêu không thể nào làm được chuyện đó. Cảm giác trống rỗng khi đang đối diện với chuyện ý nghĩa như thế thật tàn nhẫn với bản thân. Tôi nghĩ cả hai phạm sai lầm khi biết không dung hòa được mà cố kết hôn. Nói thì đáng hận cho anh nhưng tôi bắt đầu so bì và nghĩ anh không bằng mình, có một đời vợ thì tôi sao chỉ có mình anh.

Hôn nhân của tôi là sự trả thù cho những thúc giục xung quanh, những lời hỏi ra hỏi vào, còn anh chắc cũng muốn cưới được người vợ còn độc thân, lại hoạt bát trong giao tiếp chứ phụ nữ có yêu hay không hẳn đàn ông cũng cảm nhận được. Sau khi đã kết hôn cho giống người ta, tôi bắt đầu thích sống ngang ngạnh, thách thức xem ai dám làm gì mình.

Tâm sự trả giá vì cưới liều

Tôi có quyền đổ lỗi chứ sao, sau giờ làm tôi cùng mấy người nam đồng nghiệp đi uống rượu đến tận khuya mới về. Tôi từ chối những đòi hỏi của anh. Anh lớn tiếng, tôi cũng lớn tiếng không kém, anh quăng một cái ly tôi quăng đến 2 cái. Tôi đang muốn ly hôn mà mọi người cứ như không biết. Ai cũng bảo nên kết hôn rồi không hợp thì ly hôn cũng được, tôi đang không hợp đây mà.

VN88

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.