VN88 VN88

Tâm sự trả giá đắt vì bỏ chồng con theo bồ trẻ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống trả giá đắt vì bỏ chồng con theo bồ trẻ hay nhất tại 18Truyen.com về tâm sự cuộc sống

Gặp người khác trẻ đẹp hơn, anh ta đã bỏ rơi tôi sau khi lợi dụng đủ điều, tiền bạc của cải đến thân xác. Tôi chấp nhận bao đắng cay, khinh miệt của người thân, bạn bè, đánh mất gia đình hạnh phúc chỉ vì lầm lạc yêu một người tệ bạc.

Nhiều đêm tôi thức trắng, luôn bị dằn vặt tại sao có thể bị sa lầy đến thế. Tôi đã có một gia đình hạnh phúc, một người chồng lý tưởng, khó tìm. Chồng rất yêu thương, chiều chuộng, chỉ biết đến gia đình, không ăn chơi, nhậu nhẹt, gái gú như những người đàn ông trong xóm. Tôi có hai đứa con khỏe mạnh, xinh xắn, kinh tế gia đình khá giả, gia đình, họ hàng ai cũng ngưỡng mộ.

Không thể ngờ có ngày tôi lại ngoại tình, chuyện xưa nay rất ghét. Tôi đã đánh mất tất cả, gia đình tan nát, bị chồng bỏ, hai con không chịu ở với tôi, đi theo cha. Gia đình nội ngoại khinh khi, không nhìn mặt tôi nữa.

Điều đau đớn nhất là người tình trẻ sau hơn một năm chung sống, giờ phản bội để theo một cô gái trẻ đẹp hơn tôi. Thật không ngờ, anh ta yêu tôi 10 năm, nói dù có phải chết cũng yêu mãi, muốn sống chung dù tôi có hơn nhiều tuổi, vậy mà phụ tôi để chạy theo tình mới trong khi tôi đã hy sinh tất cả cho người ấy.

Tâm sự trả giá đắt vì bỏ chồng con theo bồ trẻ

Tôi chấp nhận bao đắng cay, khinh miệt của người thân, bạn bè, đánh mất gia đình hạnh phúc chỉ vì lầm lạc đi yêu một người tệ bạc. Tôi đã sai vì bị mê hoặc bởi lời ngon tiếng ngọt của anh ta. Giờ đây gặp người khác trẻ đẹp hơn tôi, anh ta đã bỏ rơi sau khi lợi dụng đủ điều, tiền bạc của cải đến thân xác tôi.

VN88

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.