VN88 VN88

Tâm sự của bác sĩ phụ sản – Truyện 18+

Cô nhắm mắt e thẹn thú nhận: “Tại bạn trai em muốn … bạn ấy thích hôn … Không biết có hại gì không … bác … sĩ”.

Tôi như nghẽn họng vì nước miếng tuôn ra khi cô nói. Tôi cũng muốn hôn em, em có biết không, tôi thầm nói, nhưng nói ra miệng thì khác: “Không … không … vấn đề vệ sinh có được … càng tốt. Ngày nay, chuyện này cũng thường thôi, em không cần ngại”….

Tâm sự của bác sĩ phụ sản - Truyện 18+

Đọc Tâm sự của bác sĩ phụ sản – Truyện 18+ FULL

Khi là một đứa trẻ, tôi đã được sống trong nhung lụa của một gia đình khá giả ở Washington, dưới sự đùm bọc của ba má. Ba tôi là một người đàn ông đạo mạo, là một bác sĩ tai-mũi-họng, nên chẳng khó gì tôi nối nghiệp ông hành nghề y. Lớn lên, tôi hãnh diện được trúng tuyển vào trường y, vẫn với một tư cách của một công tử giàu có.

Ba má tôi rất đỗi vui mừng, đãi tôi đi suốt 3 ngày ở Florida, tôi còn nhớ mãi. Nhưng không vì vậy mà họ ngừng hà khắc chuyện học hành của tôi, để chắc rằng tôi đỗ được bằng “họ Bác tên sĩ”. Vốn là một thằng con trai thụ động, yếu đuối, tôi chỉ biết vâng lời họ, dù cho thuở thiếu thời, tôi chỉ thích nghành hội họa, cái mà ông bà lại không bao giờ đồng ý và cấm tuyệt.

Nhớ lại thời đó thiệt khổ sở lắm. Như bao nhiêu đứa học trò khác, tôi cũng có những sự đòi hỏi, đam mê của tuổi trẻ, như đi dạ tiệc, pinic, xem phim, hoặc đá banh, bóng chuyền, và đương nhiên là cặp kè với bọn con gái. Nhưng tôi không bao giờ được những diễm phúc đó. Ba má tôi luôn can cấm vì sợ tôi bị chi phối việc học hành. Và kết quả là tôi không bao giờ được một lần cặp kè, dù với một con xấu-xí. Nên vậy, tôi lớn lên trở thành một đứa trẻ, vốn nhút nhát, càng thêm nhút nhát. Một đứa trẻ có cá tính lạ lùng, len lén, lút lút khi đối diện với những người khác phái.

Truyện 18+ Tâm sự của bác sĩ phụ sản

Truyện 18+ Tâm sự của bác sĩ phụ sản

VN88

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.