VN88 VN88

Tâm sự chồng thay đổi hoàn toàn sau ngày cưới

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chồng thay đổi hoàn toàn sau ngày cưới hay nhất tại 18Truyen.com về tâm sự cuộc sống.

Tam su chong thay doi hoan toan sau ngay cuoi

Anh bây giờ với anh của 4 năm về trước hoàn toàn là 2 con người đối lập. Hay suốt 4 năm qua anh đã cố tạo ra một con người hoàn hảo và giờ mới là con người thật của anh?

Tôi kết hôn gần một năm, chỉ sống với nhau được 2 tháng vì chồng sống ở Mỹ. Cách đây 5 năm tôi tình cờ quen được chồng trên mạng, trò chuyện rất hợp, tôi chưa từng yêu ai trước đó vì bản tính nhút nhát, giao tiếp kém, ngại nói chuyện với người khác phái, khi nói chuyện với anh tôi thấy rất gần gũi.

Từ lúc quen nhau, ngày nào câu chuyện của chúng tôi cũng đầy ắp tiếng cười, được một thời gian anh quyết định về Việt Nam thăm tôi. Tôi và anh dành thời gian bên nhau rất nhiều để tìm hiểu. Rồi anh trở về Mỹ, rất quan tâm, lo lắng cho tôi. Qua lời anh kể tôi cảm nhận được anh là người rất biết phấn đấu, có thời gian một ngày anh phải làm tới 2 công việc, điều đó khiến tôi cảm phục vì thích những người có ý chí cầu tiến.

Tâm sự chồng thay đổi hoàn toàn sau ngày cưới

Quan trọng anh luôn nhường nhịn tôi, đôi lúc tôi bực mình trút mọi bực dọc lên người anh, lúc nào anh cũng chỉ cười, không hề giận hờn mà còn chọc cho tôi cười nữa. 4 năm quen nhau chưa bao giờ anh lớn tiếng. Tôi nghĩ nếu lấy anh chắc sẽ hạnh phúc lắm.

VN88

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.