VN88 VN88

Tâm sự 18+ Anh bỏ tôi sau khi đã phá trinh

Những lời tâm sự thầm kín 18+ mới nhất là những chia sẻ của bạn gái tên Huệ nói về cuộc tình nhiều nỗi buồn của mình khi bị người yêu phụ bạc dù đã để người ấy phá trinh.

tam su 18+ anh bo toi sau khi da pha trinh

Đọc những tâm sự 18+ Anh bỏ tôi sau khi đã phá trinh

Tôi không tin vào tình yêu sét đánh cho đến khi gặp anh. Anh không quá đẹp trai nhưng nam tính, thu hút tôi ngay lần đầu tiên gặp. Rồi chúng tôi trao đổi số điện thoại (anh chủ động) và nói chuyện với nhau. Hai đứa nói chuyện khá hợp. Tôi 24 tuổi nhưng sống trong sự bao bọc của bố mẹ từ nhỏ, không có va vấp xã hội nhiều và trong chuyện tình cảm cũng vậy, chưa có kinh nghiệm gì hết. Bạn bè đánh giá tôi ngoan hiền và khờ, có người khuyên tôi không nên quen anh nhưng tôi không làm chủ được con tim mình.

Tôi cứ yêu anh như vậy và chuyện gì đến cũng đến, tôi trao anh cái quý giá của đời con gái. Có được tôi rồi, anh thay đổi thái độ, tôi muốn nói chuyện nhưng anh kêu bận, không thèm quan tâm đoái hoài gì, mặc kệ tôi muốn làm gì thì làm. Tôi cảm thấy bị bỏ rơi, bị lợi dụng. Sợ mọi người biết sẽ thất vọng nên khoảng thời gian đó tôi khủng hoảng tinh thần nghiêm trọng. Tôi dọa chết anh cũng mặc kệ.

Xem phim 18+ tôi để anh phá trinh ngày đèn đỏ cực sock.

tam su 18+ anh bo toi sau khi da pha trinh hinh anh 2

[Để xem phim, và nội dung ẩn điền mật khẩu là: 18Truyen.com vào ô dưới và bấm nút XEM]

Anh quá tàn nhẫn và tôi thấy thực ra anh chẳng hề yêu tôi, chỉ là tôi mù quáng đâm đầu yêu mà không tính toán gì. Tôi đau khổ vì tình cảm trao đi là thật lòng mà anh nỡ đối xử như thế. Tôi rất hận anh nhưng còn hận mình nhiều hơn, thật sự giờ trong lòng tôi rất khổ sở và rối bời. Tôi hận con người bội bạc đó và có lúc còn muốn trả thù. Tôi phải làm sao mới đúng? Mong bạn đọc cho tôi lời khuyên.

( Tâm sự 18+ của Huệ )

 

VN88

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.