VN88 VN88

Sốc hàng với gái nhà quê đánh nhau chửi bậy

Choáng với mấy em 9x dưới quê với những chiêu khủng bố, Xem clip gái quê đánh nhau văng tục chửi bậy cực sốc. Nữ sinh 9x “dạy dỗ” bạn trước sự chứng kiến của đám bạn bè.

Đoạn clip  ghi lại cảnh đánh người như côn đồ của một thiếu nữ miền quê đang gây bức xúc cho cộng đồng mạng. Đoạn clip dài 5 phút trôi nổi trên mạng xã hội ngày hôm qua, hiện chưa rõ nguồn phát tán.

 Video clip Sốc hàng với gái nhà quê đánh nhau chửi bậy

Sốc hàng với gái nhà quê đánh nhau chửi bậy

Hình ảnh cắt ra từ clip

Trong clip, cô gái mặc áo đen dùng lời lẽ đe doạ, dạy dỗ một cô gái khác. Vụ hành hung được chứng kiến và cổ vũ bởi một cô gái áo trắng và một nam thanh niên quay clip. Cả bốn người có mặt đều còn khá trẻ, độ tuổi chỉ thuộc thế hệ 9X.

Ban đầu, hai cô gái nói chuyên và còn cười với nhau khiến người xem nghĩ rằng đây chỉ là một vụ thương thuyết. Thế nhưng ngay sau khi tắt nụ cười, cô gái áo đen lập tức ra tay rất mạnh, khiến nạn nhân không kịp phòng bị, đồng thời liên tục nói “Mày nghe rõ chưa”.

Sốc hàng với gái nhà quê đánh nhau chửi bậy hình 2

Liên tục đánh và lăng mạ thiếu nữ phang tới tấp

Theo những thông tin ban đầu từ clip, cô gái mặc áo đen, trực tiếp đe doạ, đánh người tên Huệ. Cô gái đứng bên ủng hộ mặc áo trắng tên Phương. Ngoài ra, tham gia vào màn bạo lực này còn có một chàng trai đứng quay clip.

VN88

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.