VN88 VN88

Full clip sinh viên Hàn nội làm tình trong nhà nghỉ nóng bỏng

Xem phim 18+ Việt nam đôi sinh viên Hà nội làm tình trong nhà nghỉ bị quay lén, Bộ phim gây chấn động cư dân mạng trong thời gian gần đây sinh Viên hà nội làm tình.

Phim hay sinh viên Hàn nội làm tình trong nhà nghỉ 18+

[Để xem phim, và nội dung ẩn điền mật khẩu là: 18Truyen.com vào ô dưới và bấm nút XEM]

Sinh viên hà Nội Làm gái Gọi

Tối ngày 24/10, nhận mệnh lệnh từ Ban Chỉ đạo KH141 Công an TP Hà Nội, một số tổ công tác liên ngành làm nhiệm vụ tại khu vực quận Đống Đa, Cầu Giấy đã bất ngờ ra quân truy quét tệ nạn “gái gọi”, “gái dịch vụ” trên địa bàn. Một số tuyến đường vốn là “điểm nóng” của vấn nạn này như Hoàng Cầu, Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng,… đều được các trinh sát hóa trang “di động” thuộc lực lượng 141 rà soát và theo dõi.

Full clip sinh vien Han noi lam tinh trong nha nghi nong bong

Khi phát hiện các đối tượng là “xe ôm” dịch vụ, chở đằng sau nhiều cô gái thường là không đội mũ bảo hiểm, ăn mặc hở hang, lạng lách đánh võng trên đường; trinh sát sẽ tổ chức đội hình bám sát và áp giải về chốt 141 để xử lý. Các đối tượng này sẽ được bàn giao cho CAQ trên địa bàn để xác minh và lập hồ sơ xử lý theo thẩm quyền. Thực hiện chỉ thị nêu trên, tổ công tác Y6/KH141 do Trung tá Đinh Công Thành chỉ huy đã tiến hành truy quét và tạm giữ để bàn giao 15 đối tượng, trong đó có 2 “xe ôm” cho CAQ Đống Đa. Theo đó, trong khi tuần tra trên tuyến đường Hoàng Cầu, trinh sát hóa trang phát hiện 1 thanh niên chở đằng sau 4 cô gái đi với tốc độ cao và tất cả đều không đội mũ bảo hiểm. Bí mật bám sát và theo dõi, khi đến một quán karaoke trên đường Đê La Thành, các trinh sát đã phối hợp và bắt giữ chiếc xe máy chở 5 nói trên. Đồng thời, một “xe ôm” khác vừa chở theo 5 cô gái khác đến quán hát nói trên cũng được lực lượng chức năng áp giải về chốt. Tại chốt 141, trong số hơn 10 cô gái “dịch vụ” bị tạm giữ, qua kiểm tra hành chính tổ công tác tìm thấy một số thẻ sinh viên của các trường Đại học trên địa bàn TP. PV đã có cuộc nói chuyện nhanh với 2 nữ sinh viên trong số này.

VN88

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.