VN88 VN88

Đi ăn chộm còn hiếp dâm chủ nhà xinh đẹp

Đã đi ăn trộm lại còn máu gái hiếp dâm luôn cả chủ nhà xinh đẹp thật là không thể tưởng tượng nổi…Một vụ trộm hy hữu xảy ra ở Trung Quốc, ngay sau khi bị phát hiện đột nhập tên trộm đã không ngần ngại lao ra đường trong tình trạng hoàn toàn khỏa thân.

Đã đi ăn chộm còn hiếp dâm chủ nhà xinh đẹp vì quá dâm

Mới đây, cảnh sát Hà Nam vừa tiếp nhận một vụ án hiếp dâm khá đặc biệt. Được biết vào khoảng 2 giờ chiều ngày 17/3, Cheng, 38 tuổi đã mò vào nhà một nữ sinh viên tên là Đường, 19 tuổi để ăn trộm. Sau khi đi các phòng mà không tìm thấy đồ đạc gì có giá trị Cheng đã định bỏ đi. Tuy nhiên, sau khi bước vào phòng ngủ thấy một người con gái ngủ trên giường hắn đã nảy sinh ý đồ đồi bại.

Di an chom con hiep dam chu nha xinh dep

Để cho chắc ăn, Cheng còn cởi quần áo của mình trước khi hành sự. Sau khi cởi xong quần áo, hắn lao lên giường bịt miệng cô gái trẻ và định giở trò bậy bạ.

Sau khi hai người giằng co chẳng hiểu thế nào Cheng lại đá văng Đường uống đất. Điều này đã giúp cô thoát khỏi nanh vuốt của kẻ hiếp dâm. Đường đã lao ra cửa về kêu cứu nên ngay lập tức mọi người đã có mặt để hỗ trợ cô.

Xem video Đi ăn chộm còn hiếp dâm chủ nhà xinh đẹp FULL

[Để xem phim, và nội dung ẩn điền mật khẩu là: 18Truyen.com vào ô dưới và bấm nút XEM]

Sợ bị cảnh sát bắt Cheng đã lao ra đường và bỏ chạy trong trạng thái hoàn toàn khỏa thân. Hành động này của hắn đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Mặc dù chạy thoát nhưng Cheng đã bỏ quên quần áo với toàn bộ giấy tờ tùy thân của mình. Được biết, Cheng vốn là một công nhân Bình Dương tới Hà Nam tìm việc nhưng đang bị thất nghiệp. Chính vì thế Cheng mới nảy ra ý định đi ăn trộm.

VN88

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.