VN88 VN88

Con gái hút thuốc lào hát nhạc chế sốc tận óc

Hai cô gái hút thuốc lào rồi hát nhạc chế sốc tận óc…hút thuốc lào nâng cao sĩ diện… Video 2 cô gái trẻ ngồi cùng hút thuốc lào rít thành tiếng, sau đó từng cô hát thi hát một bài nhạc chế quái dị khiến cộng đồng mạng không nhịn cười.

Đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại hình ảnh 2 cô gái trẻ vừa ôm điếu cày, rít thuốc lào vừa nghêu ngao câu hát “em đang phê, em đang phê lắm rồi…” khiến dân mạng có phần choáng và lắc đầu ngao ngán. Trong clip, 2 cô gái này tỏ ra rất “chuyên nghiệp” từ cách châm lửa, hút, nhả khói thuốc cho tới cách “tận hưởng”…

Con gái hút thuốc lào hát chế nhạc sốc vãi đạn


Tuy nhiên, độ “chuyên nghiệp” của 2 cô gái trẻ này lại không nhận được sự tán đồng từ phía cộng đồng mạng. Đa phần ý kiến đều cho rằng những hình ảnh cô gái cầm điếu cày, rít thuốc thật khó có thể chấp nhận và có phần phản cảm.Tuy nhiên, độ “chuyên nghiệp” của 2 cô gái trẻ này lại không nhận được sự tán đồng từ phía cộng đồng mạng. Đa phần ý kiến đều cho rằng những hình ảnh cô gái cầm điếu cày, rít thuốc thật khó có thể chấp nhận và có phần phản cảm.

Con gai hut thuoc lao hat nhac che soc tan oc

Ảnh hai cô gái hút thuốc lào hát nhạc chế gây ngán ngẩm.

“Xem clip thì thấy 2 cô gái này còn khá trẻ và xinh xắn. Tuy nhiên ai mà có thể yêu mến được những cô gái hút thuốc phì phèo mà đặc biệt là cầm điếu cày, rít ầm ầm như thế kia”, Ngọc Minhbình luận.

VN88

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.