VN88 VN88

Chồng tôi nhiều lúc nhậu quên cả đường về

Tôi bảo anh nhậu gì cũng nhớ về tới nhà, còn bước đi không vững là tôi không chấp nhận. Tôi còn nói anh có sức chơi có sức chịu, có bị gì tôi cũng không quan tâm.Tôi không biết mình có phải là người vợ độc ác, vô trách nhiệm không, xin mọi người cho lời khuyên vừa để sửa chữa bản thân, vừa để cho khỏi day dứt. Tôi và chồng kết hôn hơn 3 năm, trước kia anh hay nhậu nhẹt nhưng giờ đã bớt đi rất nhiều, lúc mới cưới có thể tuần nhậu 2-3 lần, đến nay mỗi tháng nhậu khoảng đó.

Tôi biết đàn ông chuyện nhậu nhẹt, tụ tập bạn bè là không thể tránh khỏi, nhưng luôn nói nếu anh nhậu nhớ chừa đường về nhà, chứ về tới nhà mà bước đi không vững là tôi không chấp nhận.Tôi còn bảo anh lúc đó là có sức chơi có sức chịu, có bị gì tôi cũng không quan tâm.

Chong toi nhieu luc nhau quen ca duong ve

Chồng tôi nhiều lúc nhậu quên cả đường về

Sở dĩ tôi ghét chồng nhậu là vì nếu nhậu xỉn về ngủ, đừng làm phiền tới ai thì không nói, đằng này nhậu tới 2h-3h sáng mới về, còn nói năng lung tung. Lúc say anh toàn bảo tôi có bồ, có người tình mới, trong khi tôi không phải loại phụ nữ lăng nhăng, anh còn bảo tôi cần nói gì thì cứ nói chia tay trước đã. Tôi thương con gái mình, nếu sau này cháu lớn mà chứng kiến cảnh đó thì sao. Tôi buồn vô cùng khi có người chồng như vậy. Mong được các bạn chia sẻ. Chân thành cảm ơn.

(tâm sự cuộc sống hay tại 18Truyen.com)

VN88

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.