VN88 VN88

Choáng với nữ sinh tụt quần bạn trai đăng clip

Xuất hiện video clip 3 bạn nữ tụt quần bạn trai và đăng clip lên mạng…Đoạn video clip nữ sinh lột quần bạn trai cực sốc. 3 nữ sinh đùa nghịch thi nhau lột quần bạn trai trong phòng

Cách đây không lâu, một đoạn clip nu sinh lot quan ban trai dài hơn 4 phút ghi lại trò đùa tinh nghịch của 3 nữ sinh khi cố gắng lột quần của 1 nam thanh niên được đăng tải lên mạng và thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng.

Choang voi nu sinh tut quan ban trai dang clip

Từ đoạn clip, người xem có thể thấy ban đầu, 2 bạn nữ đã cố gắng giữ chặt tay chân để kéo quần nam thanh niên. Mặc dù có phản kháng lại nhưng chàng trai vẫn cười tươi rói và tỏ ra khá yếu ớt trước “thế lực” của nhóm nữ sinh. Ngay sau khi 1 nữ sinh khác xuất hiện, chàng trai đã bị đẩy ngã xuống đất. Sau một thời gian rất ngắn, chàng trai đành bất lực nhìn quần bị lột.

Tuy nhiên, rất may mắn là trước đó các bạn nữ sinh này đã kịp dùng chăn quấn lấy người nam sinh để bạn không bị “lộ hàng”.

Toàn bộ clip được ghi lại cho thấy nhóm nữ sinh được phen cười đùa vô cùng thoải mái.

Choang voi nu sinh tut quan ban trai dang clip hinh 2

Những tiếng cười đùa vang lên không ngớt.

Sau khi được đăng tải lên Internet, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra bất ngờ và bật cười nắc nẻ khi chứng kiến trò đùa tinh nghịch của nhóm nữ sinh.

VN88

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.