VN88 VN88

Bài học dành cho người lớn – Truyện 18+

“Nghe có vẻ em cần một bài học dành cho người lớn trong việc kích thích dương vật của đàn ông” Tôi nói nhẹ nhàng cố gắng tránh làm nàng bối rối về chuyện đó.
Thay cho câu trả lời, Geri hỏi tôi một câu hỏi ” Đàn ông thích gì khi họ được phụ nữ mút cu ?”
Dương vật tôi đã từ từ cương lên trong suốt cuộc đối thoại và tôi phải đấu tranh để không tập trung vào nó. Suy nghĩ một lát tôi nói “Anh cho rằng, đầu tiên em không được mắc cỡ về chuyện này.

Đọc Bài học dành cho người lớn – Truyện 18+ FULL

Bai hoc danh cho nguoi lon - Truyen 18+

Sự lãng phí thời gian của tôi đang có vẻ xảy ra ngày càng nhiều. Tôi đang ở thời điểm chán nản trong việc học và thay vì đi đến lớp, tôi lại dành nhiều thời gian cho các bạn mình.
Vào một chiều thứ năm buồn chán như thường lệ tôi đang cùng với người bạn thân của mình, Geri ( thỉnh thoảng chúng tôi gọi cô ấy là “Jer” nhưng cô ấy phản ứng giận dữ với chúng tôi về chuyện đó) có mặt tại căn phòng Ký túc xá của tôi. Cả hai chúng tôi đang coi dở dang phim “Trái tim dũng cảm”, đây là lần thứ 20 chúng tôi xem, với âm thanh vặn nhỏ. Và chúng tôi nói về những gì đang xảy ra trong đầu chúng tôi. Geri nằm cuộn mình trên giường của tôi, kế bên là ghế sofa nơi tôi đang nằm, đầu của hai đứa chúng tôi chỉ cách nhau có một bàn chân.
“Anh nghỉ ai sexy hơn? Cô gái nông dân hay nàng công chúa? ” Geri hỏi tôi.

VN88

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.