VN88 VN88

Anh nhắn tin với bồ khi vẫn nằm bên vợ con

Anh nhan tin voi bo khi van nam ben vo con

Anh nhắn tin với bồ khi vẫn nằm bên vợ con

Qua năm sẽ cố gắng đi làm để nuôi con nhưng tôi vẫn im lặng bởi con gái đang học lớp 5. Nếu bung bét mọi chuyện, tôi sẽ trút hết gánh nặng nhưng tổn thương nhất có lẽ là con gái tôi, bố mẹ tôi vì phải nghe thiên hạ dị nghị. Tôi tự nhủ ly dị cho xong nhưng lại nghĩ vì con, hãy để cho con có gia đình thật sự dù là giả dối. Rất là mệt mỏi mọi người ạ, tôi cứ gồng mình lên khi sống hai mặt, nhưng thấy nhẹ nhõm vì giải tỏa được nỗi buồn của mình.

Bé con được giấy khen hồ hởi gọi điện khoe bố chỉ nhận được câu nói cụt lủn “Bố đi làm sao con cứ gọi điện, nhắn tin làm phiền bố thế”. Nó chỉ còn biết ngậm ngùi “Thế thì từ nay con sẽ không làm phiền bố nữa”. Thương con bé thiếu thốn đủ thứ, vật chất, tình thương, mà chỉ biết câm lặng. Nó hỏi tôi “Mẹ ơi, bố mẹ giận nhau phải không? Con nghe mọi người nói bố có bồ ở dưới miền Tây”. Tôi thấy tội con bé, dặn nó phải tập trung vào việc học, bố đi công tác, không được nghe ai nói, con phải tin bố mẹ rất thương hai chị em con.

Giờ tôi phải sống giả tạo đến lúc con gái hoàn thành tốt nghiệp lớp 5. Nghĩ đến khoảng thời gian đó sao tôi thấy chông chênh, mây mù quá. Thương con nhiều, ba mẹ con tôi sẽ nương vào nhau mà sống. Chẳng biết tôi suy nghĩ thế có đúng không?

(tâm sự trai gái hay tại 18Truyen.com)

VN88

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.